Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dragon Ball Super: Trạng thái mới của Vegeta có thể giúp vũ trụ 7 giành chiến thắng?

GameK | 20/01/2018 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hoàng tử của Saiyan Vegeta có thể đã vượt qua giới hạn của mình để đạt tới 1 thứ sức mạnh mới nhưng liệu trạng thái này có đủ để hạ gục Jiren, giúp vũ trụ 7 giành chiến thắng trước vũ trụ 11 hay không?

Giai đoạn cuối cùng của Giải đấu sức mạnh đã bắt đầu, 3 trận chiến giữa các chiến binh của vũ trụ 7 và vũ trụ 11 đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn khi thời gian chỉ còn lại 7 phút. Hiện tại, chúng ta đang được chứng kiến cuộc chiến giữa Son Goku và Vegeta với Jiren, Son Gohan và Android 17 với Toppo, Frieza với Dyspo.

Trong Dragon Ball Super tập 123 vừa mới được phát sóng, sau khi Vegeta bị Jiren đánh gục, Son Goku đã thực hiện một kế hoạch tuyệt vời buộc chiến binh mạnh nhất vũ trụ 11 phải tung ra trạng thái mạnh nhất của mình.

Bằng cách dùng dịch chuyển tức thời xung quanh Jiren để rải Ki tạo thành những bãi bom và sử dụng Destructo Dist nhằm bẫy đối thủ, Goku đã đánh lạc hướng và khiến Jiren rơi khỏi võ đài. Nhưng ngay sau đó, Jiren đã giải phóng nguồn năng lượng khổng lồ của mình để quay lại sân đấu nhờ đạp lên những tảng đá vỡ rồi đánh cho Goku 1 trận không kịp trở tay. Theo lời Thần Hủy Diệt của vũ trụ 11, Jiren cuối cùng đã chịu đánh hết sức.

Goku còn cho biết anh chưa bao giờ mang nhiều thương tích và gặp đối thủ đáng ghờm như thế trong quá khứ nhưng anh không thể bỏ cuộc. Vegeta cũng đồng ý và đứng lên tiếp tục cuộc chiến. Hai chiến binh saiyan cố gắng tập trung vận Ki, Goku thì biến thành Super Saiyan Blue kaioken x20 còn Vegeta thì lên 1 tầm cao mới với Super Saiyan Blue phiên bản hoàn toàn mới. Các Thiên Thần đã giải thích rằng Vegeta dường như đã phá vỡ giới hạn của bản thân và đó là trạng thái mới của riêng anh.

Vegeta đã phá bỏ giới hạn của mình nhờ nhớ lại lời hứa của mình với Cabba là sẽ chiến thắng và dùng Rồng thần siêu cấp hồi sinh vũ trụ 6 để cậu học trò có thể đưa sư phụ tới thăm người Saiyan ở vũ trụ cậu.

Sau đó, cặp đôi Saiyan của vũ tru 7 cùng tổng lực tấn công Jiren, cuộc tấn công phối hợp của của họ được đánh giá là đã trở nên sắc bén và chính xác hơn. Theo thông tin được hé lộ ở tập sau, Jiren sẽ bị Songoku và Vegeta phối hợp “làm khó” nên sẽ phải nhận 1 vài thương tích.

Whis giải thích rằng sự phối hợp giữa Goku và Vegeta không hoàn hảo, nhưng ít nhất nó đã làm phâ tán sự chú ý của Jiren và đây là cơ hội của vũ trụ 7. Nhưng liệu 2 chiến binh Saiyan có thể đánh bại chiến binh mạnh hơn cả Thần Hủy diệt hay không? Sức mạnh mới của Hoàng tử Saiyan có phải là chìa khóa mở ra tia hy vọng dành chiến thắng của vũ trụ 7?

Câu hỏi này thật khó để trả lời ngay lúc này, nhưng Jiren chắc chắn không phải là 1 địch thủ “dễ xơi” và dễ bị hạ gục. Vậy còn bạn, bạn nghĩ thế nào?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận