Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dragon Ball Super: Vũ khí bí mật của người dân Namek cũng chỉ là "muỗi" so với sức mạnh kinh khủng của kẻ ăn thịt người Moro

GameK | 13/04/2019 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Người Namek đã quyết định sẽ hợp nhất những chiến binh mạnh nhất trong Dragon Ball Super đến từ mọi ngôi làng để tạo ra 1 chiến binh duy nhất chống lại Moro.

Anime Dragon Ball Super đã kết thúc được một thời gian khá lâu nhưng câu chuyện của nó vẫn được nhiều người quan tâm thông qua bộ manga đang ra mắt đều đặn. Mới đây, người hâm mộ đã được đọc chương 46 của manga Dragon Ball Super và có 1 chi tiết khiến nhiều người tỏ ra thích thú.

Sau khi Goku và Vegeta bị Moro bức lâm vào cửa tử, cả 2 đã được 1 vài người Namek cứu và mê man đến vài ngày. Trong thời gian đó, những người dân Namek khác đang gặp nguy hiểm vì Moro muốn chiếm lấy Ngọc Rồng của họ.

Lúc Goku và Vegeta tỉnh dậy, cả 2 tỏ ra rất lo lắng thì 1 bô lão của người Namek nói rằng họ vẫn còn cơ hội, người Namek có 1 vũ khí bí mật và họ đã quyết định sử dụng chúng để chống lại gã ác nhân Moro. Người Namek đã quyết định sẽ hợp nhất những chiến binh mạnh nhất đến từ mọi ngôi làng để tạo ra 1 chiến binh duy nhất, đủ sức chống lại bất cứ thế lực tà ác nào đe dọa họ. Đó cũng là cách người Namek tự bảo vệ mình suốt bao nhiêu năm nay.

Chúng ta đã nhìn thấy 3 người Namek đang bay về phía làng Tsubari, tất cả họ đều đã đồng hóa với các chiến binh của làng mình.Trước khi đến làng, bộ ba đã hợp nhất thành một chiến binh mạnh mẽ.

Đáng tiếc, khi người chiến binh đó vừa mới xuất hiện đã bị Moro dùng 1 tay đâm xuyên người hạ gục ngay tại chỗ trong niềm kinh ngạc tột độ của người Namek làng Tsubari.

Nói rõ hơn cho những người chưa hiểu, Namekian Fusion là kỹ thuật hợp thể sinh học đầu tiên xuất hiện trong series Dragon Ball. Đây là một kỹ thuật đặc biệt mà chỉ những người Namekians mới thực hiện được, nó giống như một sự đồng hóa hơn là hợp nhất. Bởi vì một người Namekian sẽ hấp thụ năng lượng, sức mạnh, ký ức và trí thông minh của một hay nhiều Namekian khác.

Cả hai người tham gia hợp nhất đều phải đồng ý và ở tư thế sẵn sàng để hợp nhất bằng cách người còn lại sẽ đặt tay lên ngực người bị dung hòa và theo một cách không xác định, một luồng ánh sóng chói lòa sẽ lóe lên để hoàn tất quá trình.

Thương đế Kami và Piccolo hợp nhất với nhau.

Trước đây, chúng ta cũng vài lần được nhìn thấy người Namek đồng hóa với nhau rồi. Trong Dragon Ball Z , Piccolo đã hợp nhất với Kami sau khi hợp nhất với một người Namek khác bị thương tên là Nail.

Cách đây không lâu, Dragon Ball Super đã đưa sức mạnh đồng hóa trở lại trong Giải đấu quyền lực. Vũ trụ 6 đã giới thiệu hai người Namek tên là Saonel và Pirina, họ đã hợp nhất với các chiến binh Namek mạnh nhất vũ trụ của họ trước khi sự kiện bắt đầu.

Cách hợp nhất này giống như sự hy sinh "tất cả vì một người" vậy. Dù người dân Namek đã chấp nhận trả giá đắt như vậy nhưng kết quả vẫn không thể động tới cọng lông chân của Moro. Không biết số phận của những người dân Namek rồi sẽ đi về đâu, cùng hóng chap mới của manga Dragon Ball Super để biết chuyện gì sẽ xảy ra nhé!

Tôi thì mong rằng sẽ có ai đó ra tay hiệp nghĩa để cứu giúp dân tộc toàn những người lương thiện, tốt bụng này.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận