Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dragon Ball Super đang trở nên thú vị hơn với mỗi lần bước sang 1 tập mới. Series anime này chỉ còn lại 3 tập phim là sẽ kết thúc và giải đấu quyền lực cũng chỉ còn lại ba chiến binh trên sân đấu với 2 phút thời gian cuối cùng. 3 chiến binh đó là Frieza, Goku và Jiren.

Goku và Jiren thì chúng ta đều biết rồi, cả 2 chiến binh đang tập trung toàn bộ sức mạnh giao đấu để tìm ra kẻ thắng người thua. Tất cả sự chú ý của những người chứng kiến trên khán đài cũng dồn toàn bộ vào 2 chiến binh mạnh nhất này.

Thế nhưng, vẫn còn 1 chiến binh khác của vũ trụ 7 mà có lẽ nhiều người đã quên mất vẫn còn trên sân đấu, không ai khác chính là tên đại ma vương Frieza. Hắn ta đã làm rất tốt trong việc trở thành 1 trong những chiến binh cuối cùng trụ lại giải đấu.

Xem xét lại 1 chút, Frieza vốn không phải là lựa chọn đầu tiên để vào đội vũ trụ 7 tham gia giải đấu giữa các vũ trụ. Hắn vào nhóm theo lời đề nghị của Goku với điều kiện anh Khỉ phải hồi sinh cho hắn bằng cách sử dụng điều ước từ Rồng Thần nếu vũ trụ 7 giành chiến thắng trong giải đấu.

Và khi sát cánh cùng vũ trụ 7, Frieza đã khiến người hâm mộ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lần thì hắn cứu Goku khỏi bị rơi đài, lần thì hắn dùng mưu đánh bại chiến binh của vũ trụ 6, lần thì hắn phối hợp với 4 chiến binh của vũ trụ 7 đánh bại người máy hợp thể của vũ trụ 3.

Gần đây nhất là trong tập 124, không biết là thật hay giả nhưng Frieza đã cố gắng phản bội vũ trụ 7 bằng cách bắt tay với vũ trụ 11. Frieza đề nghị giúp vũ trụ 11 giành chiến thắng trong giải đấu nếu họ hứa sẽ hồi sinh hắn bằng Rồng thần siêu cấp. Tuy nhiên, Dyspo từ chối đề nghị vì anh tin rằng vũ trụ 11 mạnh hơn vũ trụ 7 và anh cũng đã biết bản chất tráo trở của Frieza.

Nhưng ở 1 số tập phim gần đây, chúng ta đã không được thấy Frieza có động thái gì kể từ sau khi bị Jiren bán hành. Nhiều người suy đoán rằng có thể Frieza sẽ sớm hành động trong vài tập còn lại và hắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong giải đấu. Mọi người kỳ vọng nhiều vào việc Frieza sẽ hỗ trợ Goku trong cuộc chiến chống lại Jiren.

Mặt khác, vẫn có 1 số fan cho rằng, Frieza sắp bị loại bỏ thôi và người cho hắn rớt đài chính là Jiren. Như vậy, giải đấu sức mạnh sẽ chỉ còn lại 2 chiến binh duy nhất là Goku và Jiren quyết đấu với nhau.

Còn theo ComicBook, lại có 1 giải thuyết nữa được đưa ra, Frieza sẽ sử dụng năng lượng của mình để giúp Goku đạt được Ultra Instinct hoàn hảo.

Tất cả các thông tin trên mới chỉ là giải thuyết, để biết rõ chuyện gì sẽ xảy ra, chúng ta phải đợi tập tiếp theo của Dragon Ball Super lên sóng vào cuối tuần này. Cùng chờ đón và xem chuyện gì sẽ xảy ra với Frieza nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận