Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dự án phim Cuốn sổ tử thần ngốn đến 900 tỷ đồng của nhà sản xuất

| 07/04/2016 15:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo một thông báo mới đây của Netflix thì để thực hiện bộ phim Live-Action mới về Death Note sẽ tốn khoảng trên dưới 45 triệu USD (tương đương khoảng 900 tỷ đồng).

Trang tin Variety đã thông báo rằng Netflix đang trong quá trình đàm phán cuối cùng để giành được và sản xuất một bộ phim live-action dựa trên tựa manga đình đám Death Note từng gây nên cơn sốt trên toàn thế giới. Trước đó, phim đã được dự kiến phát triển tại Warner Bros.

Death Note phiên bản Mỹ sẽ tốn khoảng 40-50 triệu USD để sản xuất.

Thông báo này của Variety còn cho biết thêm rằng STX và Lionsgate là những studio được lựa chọn để tham gia sản xuất dự án phim đình đám này với mức chi phí trong khoảng từ 40 đến 50 triệu USD. Như vậy, nếu tính trung bình thì phim sẽ cần khoảng trên dưới 45 triệu USD (tương đương với khoảng 900 tỷ đồng) để thực hiện dự án Live-Action của phim Death Note và dự kiến thì phim sẽ được bắt đầu bấm máy trong khoảng tháng 06 tới đây.

Trước đây, đoàn làm phim đã dự định sẽ chọn Nat Wolff (từng tham gia The Fault in Our Stars, Paper Towns...) vào vai nam chính (là Light Yagami của Death Note), một anh chàng học sinh trung học vô tình phát hiện ra một cuốn sổ kì bí có khả năng giết những người bị ghi tên trong đó. Hiện tại thì tên mới của nhân vật Light Yagami này trong phiên bản phim Hollywood vẫn chưa được tiết lộ.

 

Đạo diễn của phim sẽ là Adam Wingard (từng tham gia The Guest, You're Next) và kịch bản của phim sẽ do Jeremy Slater (Fantastic Four) đảm nhận.

Được biết, dù là phiên bản điện ảnh Hollywood nhưng phim sẽ vẫn bám sát theo nguyên tác truyện tranh Death Note của hai tác giả Tsugumi Ohba và Takeshi Obata từng xuất bản từ năm 2003 đến năm 2006 về một anh chàng học sinh trung học phát hiện ra cuốn Death Note kì bí, dùng nó để tiêu diệt tội phạm và rồi sau đó đụng độ với một điều tra viên đặc biệt khác của cảnh sát.

Warner Bros. đã giành được bản quyền của cả series từ chủ trước là Vertigo Entertainment vào năm 2009. Tại thời điểm đó, anh em Vlas và Charles Parlapanides đã đảm nhiệm vai trò viết kịch bản cho phim còn Shane Black (từng tham gia Iron Man 3) và Gus Van Sant (Good Will Hunting, Milk...) trước đó cũng đã được chỉ định làm đạo diễn cho phim.

Bên cạnh đó thì phiên bản Nhật Death Note 2016 tới đây cũng có thể sẽ làm mưa làm gió trên thị trường thế giới.

Bên cạnh việc phiên bản điện ảnh Hollywood của Death Note được chính thức bấm máy thì chúng ta cũng không thể bỏ qua việc một series phim mới Death Note 2016 cũng sẽ được ra mắt khán giả trong năm nay vào ngày 29 tháng 10 tại Nhật Bản với bối cảnh câu chuyện xảy ra sau sự kiện kết thúc của phiên bản manga năm 2006.

Hẳn là các fan hâm mộ của Death Note đang rất vui mừng trước thông tin này bởi trong thời gian tới đây, chúng ta sẽ lại được sống lại thời kì hoàng kim khi mà người người, nhà nhà ăn ngủ cùng Death Note với hàng loạt dự án điện ảnh về tựa manga này được ra mắt liên tục trong các năm tới.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận