Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Dự đoán Dragon Ball Super tập 124: Frieza phản bội vũ trụ 7 để liên minh với vũ trụ 11?

GameK | 21/01/2018 07:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chỉ còn vài ngày nữa là Dragon Ball Super tập 124 sẽ được ra mắt, những người hâm mộ đang rất nóng lòng được biết những gì sẽ diễn ra trong tập này. Theo 1 số sự đoán đang “cực nóng” gần đây, có thể Frieza phản bội vũ trụ 7 để liên minh với vũ trụ 11.

Những trận chiến khốc liệt cuối cùng của Giải đấu sức mạnh cũng đã bắt đầu, vũ trụ 7 và vũ trụ 11 đều cố gắng để giành lấy chiến thắng. Thời gian chỉ còn lại 7 phút và người xem thì đang được chứng kiến cuộc chiến giữa Son Goku và Vegeta với Jiren, Son Gohan và Android 17 với Toppo, Frieza với Dyspo.

Trong tập 122 và 123 vừa qua, Dragon Ball Super chủ yếu tập trung vào cuộc chiến giữa Songoku và Vegeta với Jiren Xám. Nhưng sang đến tập 124, có thể người hâm mộ sẽ được đón nhận 1 thông tin vô cùng quan trong đó là Frieza sẽ phản bội vũ trụ 7 để liên minh với vũ trụ 11.

Chúng ta đều biết rằng, Frieza hiện đang đối phó với chiến binh nhanh nhất trong tất cả các vũ trụ - Dyspo. Mặc dù có lợi thế hơn về sức mạnh nhưng dường như Frieza vẫn chưa tìm ra cách để chống lại chiến thuật tấn công bất thường của Dyspo.

Tính đến thời điểm này, dẫu Vegeta có đạt được thứ sức mạnh mới hơn hẳn với Super Saiyan Blue và phối hợp với Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue Kaioken X20 để chống lại chiến binh mạnh hơn cả thần hủy diệt thì vũ trụ 11 vẫn đang nắm giữ thế thượng phong.

Không biết Jiren có dễ dàng đánh bại cặp đôi chiến binh Saiyan hay không chứ Gohan và Androi 18 đang rất chật vật để có thể đánh bại Toppo – chiến binh mạnh thứ 2 của vũ trụ 11.

Do đó, với 1 kẻ xấu xa, thủ đoạn và tráo trở như Frieza thì rất có thể sau khi cân nhắc, đánh giá tình hình, hắn sẽ thay đổi kế hoạch của mình. Theo nhiều người dự đoán, trong khi chiến đấu, tên đại ác ma sẽ đưa cho Dyspo 1 lời đề nghị rằng Frieza sẽ đồng ý giúp vũ trụ 11 đánh bại Son Goku và loại bỏ vũ trụ 7 nếu họ hứa sẽ hồi sinh hắn bằng Rồng Thần Siêu Cấp.

Nhớ lại 1 chút, Frieza vốn không phải là thành viên ban đầu của đội vũ trụ 7 được chọn tham gia giải đấu sức mạnh. Nguyên nhân Frieza được tham gia là do Majin Buu ngủ say đến nỗi không thể đánh thức được nên Son Goku mới nảy ra sáng kiến đưa Frieza trở thành thành viên thứ 10 thay vị trí của Buu. Điều kiện Frieza đưa ra là nếu vũ trụ 7 dành chiến thắng, Goku phải dùng Rồng thần để hồi sinh cho hắn.

Thế nên, sau khi nhìn thấy sức mạnh khủng khiếp của Jiren, Frieza có thể đã nhận ra rằng họ không thể giành chiến thắng trong Giải đấu quyền lực. Lý do duy nhất hắn tham gia giải đấu sức mạnh không giống như các chiến binh vũ trụ 7 khác mà chỉ để đảm bảo sự sống còn của chính mình.

Dù thế nào đi nữa, đây mới chỉ là dự đoán của người hâm mộ Bi Rồng thôi nhé, biết đâu các chiến binh Pride Troopers của vũ trụ 11 sẽ từ chối lời đề nghị của Frieza thì sao. Hoặc Frieza có thể chỉ đang cố đánh lừa Dyspo giống như cách hắn đã làm với Frost của vũ trụ 6.

Để biết chính xác câu trả lời, hãy đợi Dragon Ball Super tập 124 được ra mắt vào chủ nhật tuần này nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận