Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông báo đến từ ban tổ chức của Kim Đồng Comics Tournament 2020 thì vòng 2 sẽ bắt đầu với cuộc đối đầu cực kỳ hấp dẫn. Luffy Mũ Rơm và One Piece đối đầu với Conan và Thám tử lừng danh Conan. Đây chắc hẳn là cuộc đối đầu "kinh thiên động địa" nhất của cộng đồng hâm mộ manga ở Việt Nam. Thám tử lừng danh Conan và One Piece chính là 2 bộ manga có lượng fan khủng nhất ở thị trường Việt Nam.

Cuộc đại chiến phiếu bầu kinh điển nhất trong lịch sử manga trong cuộc thi Kim Đồng Comics Tournament 2020

Thám tử lừng danh Conan là bộ truyện manga trinh thám lâu đời của Nhật Bản và được rất nhiều fan ở Việt Nam quan tâm theo dõi. Hòa mình vào hành trình phá án đầy ly kỳ hấp dẫn, chuỗi nhân vật được xây dựng một cách công phu đặc trưng của đề tài trinh thám đã tạo nên sức hấp dẫn riêng biệt dành cho Thám tử lừng danh Conan.

Khán giả Việt Nam đã bị thu hút bởi hành trình phá án trong gần 30 năm qua của Thám tử lừng danh Conan

Trong khi đó One Piece lại lấy đề tài kiếm tìm kho báu, một bộ manga hành động thu hút bậc nhất hiện nay. Mạch truyện mang đậm tính nhân văn, các tuyến nhân vật mang những cá tính riêng biệt, lồng ghép yếu tố hành động cộng với hài hước đã tạo thành chất riêng của One Piece. Trong suốt hơn 20 năm qua, khán giả vẫn luôn đồng hành cùng cậu bé Monkey D. Luffy trong hành trình tìm kiếm kho báu One Piece và trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Luffy Mũ Rơm và hành trinh chinh phục ước mơ trở thành Vua Hải Tặc

Kim Đồng Comics Tournament 2020 là cuộc thi do nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức dành cho tất cả các fan yêu thích manga Nhật Bản có thể thỏa sức bầu chọn và tìm ra bộ manga được yêu thích nhất hiện nay. Sau vòng 1, đã có những cái tên đình đám lọt vào vòng trong, One Piece đã vượt qua Naruto để bước vào vòng 2. Và xem ra anh chàng Luffy Mũ Rơm cùng One Piece lại tiếp tục bước vào một trận chiến "tử thần" nữa khi mà One Piece sẽ đối đầu trực tiếp với Thám tử lừng danh Conan trong một cuộc đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Các bạn có thể tham gia vào các group One Piece hoặc Thám tử lừng danh Conan để có thể bình chọn cho bộ truyện mà bạn yêu thích trong cuộc thi Kim Đồng Comics Tournament 2020.

Cuộc chiến hứa hẹn sẽ rất khốc liệt, kết quả sẽ được công bố sau 19h00 tối nay

Kết quả của cuộc đối đầu này sẽ có sau 19h00 ngày 08/6. Theo các bạn Luffy Mũ Rơm và hành trình chinh phục biển cả và trở thành Vua hải tặc sẽ chiến thắng, hay Conan và hành trình phá án của thám tử nhí này sẽ là người nở nụ cười cuối cùng? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận