Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chúng ta đều biết, khái niệm nữ game thủ đã có từ rất lâu, ngay từ khi game online du nhập vào Việt Nam thế nhưng phải đến khi xuất hiện Liên Minh Huyền Thoại, các cô gái chơi game mới được biết đến nhiều hơn và phổ biến cho tới tận thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, khi nhắc đến nữ game thủ, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới các đội tuyển nữ hoặc đơn giản hơn, xuất hiện hàng ngày trên các kênh stream là các nữ streamer.

The Queen Team - vừa là một đội, vừa là nơi tập hợp những nữ game thủ xinh đẹp của Việt Nam và họ thường xuyên stream hàng ngày để giao lưu với game thủ khắp mọi miền trên cả nước. Không những vậy, The Queen Team là đội tuyển eSports tập hợp toàn game thủ nữ đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở gaming house ở chung với nhau để tiện cho công việc stream, luyện tập.

Nếu như Misthy được mọi người ca tụng là nữ hoàng triệu view thì Ohsusu (Bắp) được mọi người nhắc đến là cô nàng 3 đầu. Với nét mặt lạnh lùng đầy cá tính kết hợp với lối nói chuyện khá nghiêm túc, stream của Bắp cũng được mọi người săn đón từng khung giờ. Ngoài là streamer, Ohsusu cũng đạt được những thành tích nhất định trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile.

Vừa mới đây trên stream của mình, Ohsusu bất ngờ nhận được một hộp quà nhỏ tới từ người hâm mộ. Ngay khi mở ra, tất cả những người có cùng Ohsusu đều vô cùng bất ngờ khi đó là một chiếc iPhone 6s đắt tiền. Chắc hẳn đối với nhiều người khi nhận được món quà này, ai cũng đều vui mừng hay thậm chí là hét lên thì trái ngược hoàn toàn, cô nàng streamer xinh đẹp của chúng ta lại 'bần thần' rồi bật khóc. Có lẽ, khi con người ta cảm thấy trên cả sự vui sướng thì sẽ có cảm xúc như Bắp thể hiện trong video dưới đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận