Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

EmPlus lại "hồi sinh" chỉ sau vài ngày bị game thủ report

| 08/07/2016 17:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau 2 ngày mất tích trên Facebook, cuối cùng thì Fanpage “Em Plus” với hơn 2 triệu lượt like đã hồi sinh, bất chấp mọi biến cố suốt thời gian qua.

Vào đầu tuần này, một trong những liên minh các Group – Fanpage của nhóm game thủ Việt Nam đã hợp sức lại, cùng nhau “tấn công” những Fanpage mang tính chất ngôn tình. Đặc biệt hơn khi cuộc tấn công này được mở màn bởi phe chính là “Game thủ” khi có đến hơn 500.000 người của hơn 4 fanpage lớn, 2 Group lớn lẫn những thành viên từ các website nổi trội như Voz. Từ các game thủ Game Offline cho đến các game thủ Online luôn đấu khẩu với nhau như Liên Minh Huyền Thoại cho tới Dota 2 bỗng dưng đều hợp sức lại. Report cho sập bằng được Fanpage “Em Plus“.

Page “Em Plus” đã mất tích trong suốt 2 ngày 5-6/7 và đang có dấu hiệu hồi phục

Tất nhiên với cuộc chiến đột ngột như vậy, Fanpage với hơn 2 triệu lượt Like như “Em Plus” khó lòng đỡ được và chấp nhận mất tích trong 2 ngày liên tục là 5-6/7. Tuy nhiên không chịu thất bại cay đắng này, nhóm ban quản trị của Em Plus đã vực dậy lại vào ngày 7/7. Được biết theo sự chia sẻ của admin Em Plus, Fanpage đã chi cả trăm triệu để có được như ngày hôm nay, và việc chấp nhận bỏ page là hoàn toàn không xảy ra.

Thậm chí ngay trong giữa cuộc chiến, Fanpage “Em Plus” liên tục đưa ra những bài viết “chửi” thẳng mặt đến cộng đồng game thủ Việt Nam lẫn các Group – nhóm – Website có thành viên tham gia tấn công Page khiến nhiều game thủ Việt khó chịu bởi thái độ của một admin fanpage lớn.

Dẫu biết rằng “ngôn tình” và “game thủ” luôn là 2 thái cực khó mà có thể hòa hợp với nhau, khi mà một bên luôn sống trên mây còn 1 bên luôn nhìn đời một cách thực tế. Tuy nhiên những cuộc chiến trên mạng thế này luôn làm cộng đồng Facebook chao đảo, lo lắng bởi nó ảnh hưởng ít nhiều đến sự trải nghiệm “thế giới ảo” của mọi người.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận