Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Facebook chính thức cập nhật thêm Sticker Pika Rồng đầy vui nhộn

Noah | 16/01/2017 15:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Dù Messenger không có bộ Sticker Rồng Vàng chính chủ nhưng hên chúng ta có thể xài đỡ một add on của Google Chrome, cho phép gởi Sticker Rồng Vàng khi chat bạn bè ngay trong Facebook.

Link tải về add on GIFUR cho ChromeCách làm cũng khá đơn giản, đầu tiên tải add on GIFUR theo đường dẫn bên trên và cài vào Google Chrome.​

Sau đó vào link bộ sưu tập các emotion của GIFUR theo link sau. Đưa chuột vào bộ sticker rồng vàng và nhấn nút Add Album.


Khi đó bộ Sticker Rồng Vàng đã được thêm vào máy của bạn. Ngoài ra còn được cài sẵn một số bộ Sticker khác cũng khá vui.

 
Từ giờ, ở cửa sổ chat sẽ hiện nút chữ G màu vàng. Nhấn vào đó sẽ hiện ra danh sách emotion tương tự như của Facebook chính chủ. Chỉ cần nhấn và gởi cho bạn bè thôi.​

Bản chất của GIFUR chính là gởi một bức ảnh cho bạn bè nên không cần người bên kia phải cài sẵn GIFUR giống bạn. Và nếu để ý thì add on này còn có nhiều bộ sưu tập emotion khá vui, bạn có thể xem thêm coi có bộ nào hay nhé. Đồng thời, add on này còn hỗ trợ tự thêm bộ sưu tập Sticker vào. Bạn chỉ cần lọc ra một bộ ảnh sticker hoặc ảnh gì đó, tự vẽ cũng được, sau đó đăng ký tài khoản và đăng lên dịch vụ lưu trữ ảnh imgur, tiếp theo link vào trang bộ sưu tập của GIFUR là xong. Khá vui nhộn!

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận