Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày 25/4, cuộc triển lãm dành riêng cho tác phẩm và các nhân vật trong truyện tranh Naruto của tác giả Masashi Kishimoto đã được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản).

Như đã dự đoán trước đó, bên cạnh việc trưng bày rất nhiều hiện vật, mô hình liên quan đến các nhân vật trong Naruto, đây còn là cơ hội duy nhất để fan của Naruto được trông rõ mặt một nhân vật cực kỳ bí hiểm, thầy Kakashi Hatake.

Trong buổi khai mạc hôm thứ 7, 25/4, khách tham quan đã được phát miễn phí cuốn sách Official Guestbook Shinden Fū no Sho, cuốn sách đầu tiên và cuối cùng để người hâm mộ có thể được sáng tỏ một trong những bí mật nhất trong bộ truyện tranh gốc Naruto của Masashi Kishimoto: gương mặt thật của thầy giáo Kakashi.

Cuốn sách nhật ký triển lãm Official Guestbook Shinden Fū no Sho, bao gồm nhiều mẩu truyện mới của các nhân vật trong Naruto, được minh họa bởi tác giả Masashi Kishimoto.Một trong những truyện đó là cậu chuyện về 3 nhân vật Naruto, Sakura, và Sasuke đang thảo luận cách nào tốt nhất để phát hiện ra khuôn mặt của Kakashi.

Họ đã đến gặp một nhiếp ảnh gia tên Sukea, người cũng đang muốn có được hình ảnh của khuôn mặt thật đầy đủ của Kakashi, vì điều đó sẽ giúp anh ta có một tin nóng sốt dẻo trên mặt báo. Sau khi thất bại, ba ninja đi về nhà.

Cận cảnh gương mặt đầy đủ của Kakashi

Tuy nhiên, sau đó, một sự thật đã được tiết lộ rằng nhiếp ảnh gia Sukea thực chất chính là do Kakashi ngụy trang, và anh để lộ khuôn mặt của mình trước khi đi tắm. Vào cuối mẩu truyện ngắn này, Kakashi nói rằng anh dự định sẽ “giỡn” với Đội 7 một vài lần nữa phía sau lớp nguy trang của mình.

Sau khi được “vén màn”, gương mặt thật của thầy Kakashi có phần khác hơn so với những gì người hâm mộ tưởng tượng. Trong khi đa số các fan hình dung gương mặt Kakashi là gương mặt V-line mềm mại, thì Kakashi trong nét vẽ của Kishimoto có chiếc cằm vuông và cứng cáp hơn. Tuy vậy, anh vẫn toát lên vẻ điển trai và vô cùng quyến rũ.

Ngoài ra, câu chuyện về Kakashi, những khách mua vé cao cấp đặc biệt sẽ nhận được một cuốn Official Guestbook Shinden Rai no Sho có câu chuyện về nhân vật Kiba và nhiều thông tin thú vị khác.

Theo Xemgame

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận