Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời gian gần đây, một fanpage do các fan của bộ truyện manga đình đám One Piece lập nên mang tên: Hải Tặc Bóng Đêm đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Với các sự kiện hấp dẫn được tổ chức cùng hàng ngàn người tham gia, Hải Tặc Bóng Đêm đã trở thành 1 sân chơi cho những người yêu thích cậu bé Mũ Rơm Luffy và đồng đội. Các bạn có thể tham gia vào cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm tại ĐÂY.

Hải Tặc Bóng Đêm: fanpage do các fan của bộ truyện manga đình đám One Piece lập nên

Điểm đặc biệt ở Hải Tặc Bóng Đêm chính là sự đầu tư về nội dung cũng như sáng tạo nên nhiều tác phẩm cực “dị” liên quan đến One Piece. Bản nhạc chế mang tên “Âm thầm bên em phiên bản One Piece” đón nhận hàng trăm ngàn lượt xem cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng yêu thích One Piece.

Âm thầm bên em phiên bản One Piece

Không những vậy, Hải Tặc Bóng Đêm còn khiến người theo dõi phải “hóng” từng ngày khi lần lượt tung ra các chap của bộ ngoại truyện One Piece, đây là bộ ngoại truyện do chính admin fanpage Hải Tặc Bóng Đêm sáng tác nên. Không chỉ đơn thuần là phần đặc biệt của bộ manga One Piece, ngoại truyện này kể về một câu chuyện khác hoàn toàn so với phiên bản gốc, khiến người đọc cảm thấy vừa lạ, vừa quen.

Cốt truyện khác hoàn toàn so với phiên bản gốc, khiến người đọc cảm thấy vừa lạ, vừa quen

Quen ở chỗ, các nhân vật trong One Piece đều xuất hiện ở ngoại truyện này, lấy ví dụ như Luffy, Ace, Sabo, Râu Trắng và nhiều hải tặc khét tiếng khác. Còn lạ ở chỗ, Luffy không ra khơi để truy tìm kho báu One Piece, không có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc, thay vào đó, Luffy cùng các đồng đội của mình ra khơi để đi tìm lời giải cho lời nguyền của trái ác quỷ kì dị do một bóng đen bí ẩn mang đến. Các bạn có thể trực tiếp theo dõi ngoại truyện hấp dẫn do người Việt sáng tác này tại ĐÂY.

Dị bản One Piece (Phần 1) do tác giả Việt trẻ sáng tác

Tuy câu chuyện có phần “không chính thống”, không theo kịch bản như “thánh” Oda viết nên, thế nhưng loạt ngoại truyện vẫn đón nhận rất nhiều sự ủng hộ từ phía người đọc. Một phần bởi nội dung lạ, ấn tượng và vô cùng kịch tính mà “dị bản One Piece” sở hữu, phần còn lại bởi đây là công sức, đam mê của chính fan One Piece tạo nên.

“Dị bản One Piece” đón nhận rất nhiều sự ủng hộ từ phía người đọc

Rất nhiều lời bình luận ủng hộ được để lại, nhiều người còn “giục” admin để nhanh chóng tung ra các tập truyện mới. Một số người mong muốn Hải Tặc Bóng Đêm đầu tư hơn về mặt hình ảnh cũng như nội dung, và đa phần đều mong muốn sự xuất hiện của những nhân vật mới, có thể không trong bộ truyện One Piece gốc.

Thêm vào đó, fanpage Hải Tặc Bóng Đêm còn vừa công bố về dự án game cùng tên. Đây là dự án phát triển game Hải Tặc Bóng Đêm, do hơn 20 bạn trẻ có cùng niềm đam mê với One Piece bắt tay thực hiện. Dự án game One Piece Việt đầu tiên này hứa hẹn sẽ mang lại một tựa game mới lạ so với các game One Piece khác trên thị trường. Đặc biệt, cốt truyện trong game Hải Tặc Bóng Đêm còn dựa theo chính “dị bản One Piece” đang gây sốt trên fanpage trong những ngày vừa qua.

Dự án game One Piece do chính những người Việt trẻ sản xuất

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ những tập tiếp theo của “dị bản One Piece” do chính người Việt sáng tác tại ĐÂY.

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận