Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, các fan hâm mộ của bộ truyện tranh Naruto tại Việt Nam đã tỏ ra sửng sốt trước sự xuất hiện của phần truyện nối tiếp bộ Manga huyền thoại này. Theo đó,  khuôn mặt bí ẩn của nhân vật Kakashi – thứ gây ám ảnh và tò mò cho các fan đọc truyện Naruto hơn 15 năm qua đã thực sự được hé lộ! Không phải chờ đợi thêm nữa, hãy cùng GameSao theo dõi toàn bộ câu chuyện thú vị này!
Ảnh 05

Theo dõi tiếp diễn biến của câu chuyện tại đây hoặc truy cập Fb.com/Na3d.SohaGame

Khác với những lời đồn rằng đây là tác phẩm được vẽ thêm bởi hoạ sĩ  Kishimoto Masashi - cha đẻ của bộ Manga Naruto huyền thoại, đây là bản truyện tranh ngắn được sáng tác bởi Võ Duy Khoa – một hoạ sĩ trẻ 9x người Việt.

Sau khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía cộng đồng Manga Việt yêu thích bộ truyện Naruto, Khoa cho biết anh sẽ tiếp tục chơi game Na 3D (Naruto 3D) để lấy ý tưởng vẽ tiếp cho fan Naruto nhiều bộ hậu truyện mới, ngoài nội dung kể về cuộc sống các nhân vật trong bối cảnh truyện Naruto ngay sau khi truyện chính kết thúc, Khoa cũng mong muốn đem ý tưởng và tài vẽ bản thân mình giúp các Fan Naruto giải đáp những khúc mắc mà bộ truyện gốc chưa diễn giải hết.

Bộ truyện tranh Naruto của hoạ sĩ Võ Duy Khoa nhận được sự ủng hộ các trang Web truyện tranh lớn tại Việt Nam.
Có vẻ như bộ truyện cũng chiều lòng được cả những fan “cứng” nhất hâm mộ bộ truyện tranh Naruto.

Truyện hay, nhưng chưa hẳn không có sạn

Cộng đồng yêu thích Na 3D (Naruto 3D) thi nhau nhặt sạn cho tác phẩn hậu truyện Naruto.

Ngoài cơn sốt mạnh mẽ mà hoạ sĩ 9X Duy Khoa tạo được cho các fan Việt hâm mộ bộ truyện tranh Naruto, tác phẩm hậu truyện Naruto của Khoa cũng nhận được khá nhiều ý kiến đóng góp và nhặt sạn từ các fan ruột yêu thích bộ Manga này. Ví dụ như: dung mạo của Kakashi trong truyện có phần trẻ hơn Naruto (trong khi truyện chính già hơn hẳn), Kakashi bất ngờ có lại Sharingan mặc dù theo truyện chính ông đã bị mất khả năng ấy sau cuộc đại chiến Ninja vv… Bản thân hoạ sĩ Duy Khoa sau khi tiếp nhận những ý kiến kể trên cũng cho biết anh sẽ cố gắng lưu ý để lần sau sáng tác được một phần truyện Naruto nội dung “mượt” hơn cho người đọc.

Hiện tại, các bạn trẻ yêu thích Naruto có thể mong đợi các tác phẩm truyện mới của hoạ sĩ Duy Khoa tại:

Fanpage: http://na3d.sohagame.vn/

Trang chủ: https://facebook.com/na3d.sohagame

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận