Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bất cứ ai chơi series game Pokemon hoặc theo dõi phim hoạt hình chắc chắn đều chẳng còn xa lạ gì với cái tên Team Rocket - băng nhóm xấu xa chuyên rình rập ăn cướp Pokemon của người khác, đặc biệt là Pikachu mà Ash sở hữu. Mặc dù là nhóm người xấu nhưng Team Rocket vẫn là một trong những nhân vật hài hước bậc nhất trong Pokemon với lượng fan hùng hậu chẳng kém các nhân vật chính là mấy.

Và mới đây, tại lễ hội khinh khí cầu quốc tế - International Balloon Fiesta diễn ra tại tỉnh Saga, Nhật Bản hôm thứ 4 vừa qua, rất nhiều người tham gia sự kiện đã bất ngờ với quả khinh khí cầu hình mèo Meowth trên bầu trời. Đây là lần đầu tiên các fan Pokemon được chiêm ngưỡng khinh khí cầu của Team Rocket ngoài đời thực. Được biết, đây là sự kiện đặc biệt nhằm kỷ niệm tập phim thứ 1000 của series Pokemon sẽ phát sóng vào ngày 9/11 tới.

Ngoài sự kiện độc đáo này, Team Rocket còn xuất hiện tại buổi họp báo trước đó cùng ông Yoshinori Yamaguchi, thống đốc tỉnh Saga, người đã hóa thân thành ông trùm Giovani của Team Rocket nhằm quảng bá sự kiện kỉ niệm 1000 tập phim Pokemon.

Thêm vào đó, một chiến dịch đặc biệt có tên "Meowth Balloon Saga Invation!: Search in Balloon Town! 10 Million Team Rocket Members" đã bắt đầu diễn ra từ nay đến hết ngày 26/11 với mục đích tuyển chọn 10 triệu người dân tại tỉnh Saga để trở thành thành viên ưu tú của Team Rocket.

Theo đó, các thành viên được tuyển chọn sẽ có cơ hội tham quan thành phố xinh đẹp Saga và cùng nhau tạo nên một chú Pikachu khổng lồ. Ngoài ra trong thời gian diễn ra sự kiện, các tác phẩm mang chủ đề về Team Rocket cũng được trưng bày trong sự kiện Saga Light Fantasy 2017 từ nay đến hết ngày 8/11. Thêm nữa, các fan Pokemon còn có cơ hội nhận được áo thun Team Rocket thông qua chương trình tặng quà trên Twitter.

Du khách đến tham quan lễ hội khinh khí cầu tại Saga, Nhật Bản có thể tiếp tục chiêm ngưỡng "quả bóng bay" Meowth khổng lồ trên không trung cho đến hết ngày 5/11.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận