Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Fan sốt ruột vì Hunter X Hunter vẫn trì trệ trong việc ra mắt chương mới

| 30/12/2015 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Lần đầu tiên trong suốt 17 năm được xuất bản, bộ truyện tranh Hunter X Hunter trải qua một năm trời mà không có một chương mới nào được ra mắt khán giả.

Trong số các tựa manga đình đám lâu đời nhất tại Nhật Bản thì có lẽ Hunter X Hunter luôn được các fan hâm mộ nhớ đến không chỉ bởi vì nội dung hấp dẫn mà còn bởi những lần delay kéo dài tới hàng tháng, thậm chí là hàng năm trời.

Dù bị tạm dừng liên tục nhưng tác giả Yoshihiro Togashi vẫn luôn duy trì được sức hút của Hunter X Hunter khi vẫn đều đặn cho ra mắt mỗi năm... vài chương truyện để "an ủi" hàng triệu fan hâm mộ đang mong ngóng truyện ra từng ngày.

 

Tuy nhiên, mới đây theo thông báo từ tạp chí Shonen Jump thì lần đầu tiên trong suốt 17 năm xuất bản của Hunter X Hunter, chúng ta được chứng kiến bộ truyện tranh này không hề có một chương mới nào được ra mắt trong suốt một năm trời.

Bảng thống kê thời gian tạm dừng của Hunter X Hunter - Mỗi ô tương ứng một tuần và màu đỏ là tuần tạm dừng.

Theo đó thì Hunter X Hunter được họa sĩ Yoshihiro Togashi bắt đầu sáng tác từ năm 1998 dưới dạng truyện tranh xuất bản chương mới theo tuần. Sau đó, truyện liên tục bị gián đoạn vì rất nhiều lí do (đa phần là do tác giả Yoshihiro Togashi cảm thấy bí ý tưởng và tạm hoãn) nhưng ít nhất mỗi năm Hunter X Hunter cũng đều cho ra mắt được một vài chương mới để các fan... "bớt ghiền".

Nhưng theo ghi nhận thì sau lần trở lại vào mùa hè năm 2014, dù đã tuyên bố là sẽ gắn bó lâu dài với Hunter X Hunter nhưng tác giả Yoshihiro Togashi lại một lần nữa phải tạm dừng việc sáng tác. Lý do được đưa ra đó là họa sĩ Yoshihiro Togashi phải đi điều trị chứng bệnh đau lưng của mình nên Hunter X Hunter lại phải tạm dừng sau khoảng 2 tháng ra truyện đều đặn.

 

Kể từ đó đến nay, họa sĩ Yoshihiro Togashi vẫn chưa hề đả động gì tới việc sáng tác Hunter X Hunter trở lại mặc dù trước đó ông đã từng tuyên bố rằng Hunter X Hunter đang bước vào một phần nội dung mới hay nhất từ trước đến nay.

Như vậy, với việc phá vỡ kỉ lục delay sáng tác lần này, rất có thể chúng ta sẽ còn phải chờ rất rất lâu nữa mới được biết xem nội dung hấp dẫn mà họa sĩ Yoshihiro Togashi hứa hẹn là gì.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận