Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Fan "The Croods" đừng buồn nữa, vì phần tiếp theo sẽ được ra mắt năm 2020!

GameK | 20/09/2017 20:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, hãng phim hoạt hình "DreamWorks" đã chính thức thông báo họ sẽ thực hiện phần tiếp theo của bom tấn hoạt hình "The Croods".

Vào cuối năm 2016, nhiều người hâm mộ đã rất buồn khi giám đốc hãng của hãng Universal chính thức thông báo khai tử dự The Croods 2 . Nhưng mới đây, hãng phim hoạt hình DreamWorks, trực thuộc Universal, đã chính thức thông rằng The Croods 2 đang được tiếp tục phát triển và dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2020, được phát hành bởi Universal Pictures.

The Croods là một trong những phim hoạt hình thành công nhất của Dreamworks Animation trong thời gian gần đây. Năm 2013, phim ra mắt và thu về 587,2 triệu USD trên toàn cầu trong khi ngân sách sản xuất chỉ là 135 triệu USD. Bên cạnh đó, The Croods cũng tham gia vào cuộc đua Oscar 2013 cho hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất nhưng đã thất bại trước Frozen.

Nội dung phim xoay quanh cuộc phiêu lưu hài hước đầy kỳ lạ của một gia đình người tiền sử. Phim có sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao như: Nicolas Cage, Ryan Reynolds, Emma Stone, Catherine Keener, Clark Duke và Cloris Leachman. Không khí vui vẻ, màu sắc tươi sáng với hàng tá những nhân vật thú vị gây hài đã khiến cho rất nhiều khán giả trông chờ vào phần tiếp theo của gia đình nhà Croods.

Các diễn viên tham gia lồng tiếng The Croods

Các diễn viên Emma Stone, Ryan Reynolds và Nicholas Cage hiện đang được hãng phim đàm phán để quay trở lại với dự án này. Mặc dù khoảng thời gian ra mắt giữa hai phim là khá dài, nhưng người hâm mộ cũng không nên quá lo lắng vì nó sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của cũng như thành công ở phòng vé của phim.

The Croods là một trong những dự án mà DreamWorks gấp rút thực hiện cùng với How To Train Your Dragon 3, The Boss Baby 2 và Trolls 2. Có lẽ, đây chính là bài học mà DreamWorks rút ra được khi nhìn từ người hàng xóm Pixar, tiếp tục làm những phần phim ăn theo.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận