Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Fanpage Hữu Công bỗng dưng biến mất vì đăng ảnh nhạy cảm?

| 10/12/2015 09:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một người dùng Facebook đã up hình tuyên bố báo cáo trang Hữu Công đăng ảnh nhạy cảm khiến Facebook phản hồi đã xóa trang này sau khi kiểm tra chứng thực.
Sáng nay, Fanpage Hữu Công, một trang khá nổi trong cộng đồng Facebook Việt đã bất ngờ “mất tích”, truy cập vào trang này bị đưa ngược về trang chủ Facebook. Đây là dấu hiệu của việc trang đã bị Facebook khóa lại, BEAT cũng từng gặp cảnh tương tự.
 
 Ảnh màn hình thể hiện mục báo cáo vi phạm trang Hữu Công
 
Giữa lúc chưa rõ nguyên do thì một người dùng Facebook bất ngờ up ảnh chụp màn hình cho thấy việc báo cáo ẩn danh nội dung trên trên Hữu Công và được Facebook trả lời vào sáng nay. Cụ thể người dùng này đã báo cáo trang Hữu Công up nội dung khỏa thân và sau khi kiểm tra Facebook chứng thực điều này có thật và cho biết “đã xóa trang đó do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook”. 
 
Ảnh màn hình lịch sử hoạt động chứng minh chính chủ báo cáo, không phải ảnh giả 
 
Theo hình ảnh chính chủ cung cấp trên trang cá nhân thì báo cáo vi phạm được gửi từ ngày 1/12 nhưng mãi đến sáng nay nhóm vận hành Facebook mới kiểm tra và phản hồi. Sự việc xác thực đến đâu chưa biết nhưng chỉ có một sự thật chắc chắn là hiện tại trang Hữu Công đã biến mất. 
 
theo game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận