Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Game of Thrones tại sự kiện Comic-Con 2017 và những chi tiết bạn có thể bỏ lỡ

GameK | 23/07/2017 10:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cùng "soi" những chi tiết thú vị diễn ra trong buổi phỏng vấn với dàn diễn viên của “Game of Thrones” tại sự kiện Comic-Con

Mùa đông đã hiện diện ngay tại San Diego của Mỹ khi dàn diễn viên của Game of Thrones bao gồm Sophie Turner (Sansa Stark), Gwendoline Christie (Brienne of Tarth), Alfie Allen (Theon Greyjoy), Jacob Anderson (Grey Worm), John Bradley (Samwell Tarly), Liam Cunningham (Davos Seaworth), Nathalie Emmanuel (Missandei), Isaac Hempstead Wright (Bran Stark) và Conleth Hill (Varys) xuất đầu lộ diện nhằm kích thích đám fan cuồng. Dưới đây là một số chi tiết thú vị người ta đã soi ra trong suốt sự kiện.

Diễn viên Kristian Nairn dẫn đầu các đồng nghiệp, bước lên trên sân khấu và chưa gì đã khiến khán giả náo loạn khi chào hỏi tất cả bằng câu cửa miệng "Hodor". Điểm khác biệt duy nhất là Hodor trong thực tế thì có vốn từ vựng giàu có hơn nhiều.

Trong khi đó thuyền Brienne - Tormund lại được thể phóng vù vù khi Gwendoline Christie nghĩ là cô ấy thích được "ăn thính" của Tormund. Diễn viên vào vai nữ hiệp sĩ chia sẻ: "Trông thì ngại ngại nhưng chắc cổ (Brienne) cũng thích được chú ý vậy đó. Mấy bạn nghĩ thế nào? Cổ thích thế không hay là cổ thích người khác *kèm một đoạn nhấm nháy rất dài*."

Theon Greyjoy của Alfie Allen thì đem hẳn một em cún tên là Abby cho ngồi vào lòng

Vẫn chủ đề thuyền bè các kiểu thì cặp đôi Jacob Anderson (Grey Worm) và Nathalie Emmanuel (Missandei) cũng được săn đón. Nam diễn viên Anderson hào hứng đẩy thuyền: "Tôi nghĩ là họ sẽ tới với nhau thôi, tôi muốn những đứa trẻ này được hạnh phúc, vì mọi thứ đều đen tối quá".

Hodor dù xả thân để bảo vệ Bran nhưng có lẽ cả nhân vật lẫn diễn viên đều mù mờ về việc thân thế cậu chủ là ai. Isaac Hempstead Wright (Bran Stark) kiên nhẫn giải thích khái niệm Quạ Ba Mắt cho Nairn nhưng có vẻ như những gì anh chàng DJ vỡ ra là Quạ Ba Mắt là một phần của Westeros xưa kia, là kẻ thù không đội trời chung với Dạ Vương. Hết chuyện.

Christie thì nghĩ mình chính là Brienne: "Cô ấy không cần phải ép mình vào khuôn mẫu của tính nam. Những gì cô ấy làm được thúc đẩy bằng cảm tính của mình, những gì cô cho rằng là đúng". Vì thế, Brienne không phải là một nữ hiệp sĩ muốn trở thành đàn ông, cô ấy chỉ đang cố gắng trở thành chính mình.

Trong khi các diễn viên khác phải vật vã để vào vai tráo trở, trưởng thành, tha hóa… thì Liam Cunningham (Davos Seaworth) lại đang khá nhàn nhã vì sự đơn giản trong nhân vật của mình: "Ông ta tử tế, trung thành, không ham hố quyền lực. Thật tốt khi vào vai một người chính trực như thế".

Missandei có lẽ sẽ không có vai trò cánh tay trái cánh tay phải gì hết cho Hoàng hậu. Emmanuel cảm thấy Tyrion (Peter Dinklage) mới chính là người phù hợp cho vị trí này, dù nói thêm rằng được đi làm quân sư quạt mo cho bạn thân (Daenerys) thì cũng vui lắm.

Dàn diễn viên của Game of Thrones

Samwell đang phải chạy đua với thời gian. Điều này được khẳng định lại khi chúng ta đều biết rằng Sam đang ở Oldtown tìm tài liệu để giúp Jon đánh bại lũ Bóng Trắng. Tạm biệt mấy cảnh đổ bô đi các chế, anh Sam sẽ tung hoành sớm thôi.

Bất chấp tiếng la ó từ khán giả, Sansa của Sophie Turner khi được hỏi nếu được chọn hồi sinh một nhân vật đã trả lời cô muốn đem Joffrey của Jack Gleeson trở lại, vì cô thích làm việc cùng cậu. Cũng chính vì áp lực từ việc đóng quá đạt vai diễn mà Jack Gleeson bị ghét tới mức anh phải từ bỏ nghề diễn.

Rõ ràng là những khúc mắc giữa Jon và Sansa đang ngày càng lộ rõ chỉ sau tập đầu mùa 7, nhưng Sophie Turner cho rằng họ cần phải vượt qua điều này: "Vẫn có những sự ganh đua giữa anh chị em từ hồi chúng còn bé, và cả sự phân biệt giới tính đã ăn vào máu, nhưng họ phải dừng việc đối đầu và bắt đầu hợp tác với nhau". Tất nhiên, nhưng còn lâu mới là việc ngon ăn khi lúc nào Ngón tay nhỏ cũng kè kè bên cạnh Sansa và thở ra những lời khuyên không khác gì thuốc độc.

Comic-Con là sự kiện lớn nhất mỗi năm đối với các tín đồ dòng phim siêu anh hùng và comic thu hút người tham gia từ mọi nơi trên thế giới. Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều trailer và thông tin độc quyền sẽ được tiết lộ, các buổi phỏng vấn với dàn diễn viên phim được tổ chức còn khán giả thì được dịp cosplay thành bất cứ nhân vật nào mình thích.

Game of Thrones đang khiến khán giả đứng ngồi không yên, thậm chí một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra tập đầu của mùa 7 nổi tiếng đến mức người ta còn tắt cả phim "đen" để chuyển qua xem. Tập hai của series sẽ được chiếu trong vài ngày tới, hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến màn ảnh nhỏ điên đảo.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận