Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Game thủ đại gia bỏ hơn 3,5 tỷ VNĐ tự chế áo giáp sắt siêu việt của Iron man

| 10/09/2016 09:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vừa qua, một streamer đến từ Bắc Kinh, khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng Trung Quốc với nickname Đấu Ngư đã bỏ ra hơn trăm vạn tệ (hơn 3,5 tỷ đồng) để chế tạo ra bộ giáp Iron man với kích cỡ người thật.

Trong các siêu anh hùng của The Avenger, chắc hẳn Tony Stark là một trong những người được nhiều khán giả hâm mộ nhất không chỉ là vì tính cách hơi “ngông”, tài sản kếch sù, mà còn là bộ óc thiên tài với những bộ áo giáp sắt tuyệt đẹp của mình.

Nhờ những bộ áo giáp với năng lực phi thường này, Iron man có thể giúp đỡ người bị hại, người cần giúp đỡ, đánh bại những kẻ xấu và giải cứu thế giới. Đặc biệt hơn nữa mức độ bắt mắt và tối tân của những bộ áo giáp được cải tiến và nâng cấp theo thời gian khiến khán giả ngày càng thích thú.

 

Có lẽ vì quá đam mê với những sản phẩm của Tonu mà đã không ít fan của anh đã chế tạo những bộ giáp giống với thần tượng của mình. Dĩ nhiên, mặc dù chỉ giống vẻ bề ngoài, không thể có những tính năng như bộ giáp trong phim, thế nhưng việc chế tạo bộ giáp như vậy đã khiến chủ nhân của chúng vô cùng tự hào.

Vừa qua, một streamer đến từ Bắc Kinh, khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng Trung Quốc với nickname Đấu Ngư đã bỏ ra hơn trăm vạn tệ (hơn 3,5 tỷ đồng) để chế tạo ra bộ giáp Ironman với kích cỡ người thật.

Anh chàng lắm tiền, đa tài – streamer Đấu Ngư.

 
 

Anh chàng Streamer này vốn là ông chủ của một cửa hiệu chuyên sửa chữa xe hơi. Sau khi đăng tải status “Liệu có nên chế ra bộ giáp Ironman hay không?” anh đã nhận được rất nhiều hưởng ứng của bạn bè trên mạng. Vì thế, anh đã cho tất cả nhân viên trong tiệm của mình tạm dừng việc sửa xe, cùng hỗ trợ anh trong việc chế tạo ra bộ giáp. Có tin cho rằng, nhiều người đã phải cùng anh làm việc thâu đêm để việc ra mắt bộ giáp được sớm nhất.

 
 
 

Chùm ảnh cùng người hâm mộ

 
 

Được biết, Đấu Ngư là một người rất hào phóng. Năm ngoái, anh đã cho một người hay xem stream của mình mượn của một chiếc xe Lamborghini để cầu hôn bạn gái. Sau việc này, dân mạng Trung Quốc đã đặc cho anh một cái tên rất kêu “Thiếu gia sửa xe”.

 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận