Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Găng tay vô cực và 8 vũ khí có uy lực lợi hại nhất từng xuất hiện trong các phim của vũ trụ điện ảnh Marvel

GameK | 08/06/2018 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong MCU, những vũ khí mạnh nhất thường đến từ bên ngoài trái đất, những hành tinh sở hữu chất liệu đặc biệt và khoa học công nghệ tiên tiến hơn. Sau 19 phim của MCU, đã xuất hiện nhiều loại vũ khí nguy hiểm, mang sức mạnh tàn phá khủng khiếp.

Yaka Arrows - Guardians of the Galaxy

Yaka Arrows được thiết kế và chế tạo bởi chủng tộc Centaurian và phản ứng với âm thanh mang tần số cao. Mũi tên này được Yondu sử dụng trong suốt hai phần phim của Guardians of the Galaxy. Khi Yondu trang bị thiết bị điều khiển trên đầu, ông có thể kiểm soát Yaka Arrows chỉ bằng cách huýt sáo. Mũi tên này có tốc độ di chuyển nhanh cùng đầu tên sắc nhọn nên có thể dễ dàng xuyên qua nhiều loại vật thể, đánh bại được số lượng lớn quân địch một cách nhanh gọn đến mức chúng khó có thể ngờ tới.

Khi Yondu Udonta qua đời, ông đã để lại Yaka Arrows cho Kraglin.

The Destroyer - Thor

The Destroyer là vũ khí được chế tạo ở Asgard với sức mạnh sánh ngang với những vị thần và có thể bắn ra những tia năng lượng chết người. Trong Thor, The Destroyer đã dễ dàng hủy diệt hai kẻ đột nhập của chủng tộc Frost Giants trong hầm bí mật của Odin.

The Destroyer đã từng được Loki gửi xuống trái đất để giết Thor và có lẽ, nếu Thần Sấm không kịp triệu hồi Mjolnir, “Kẻ hủy diệt” đã giết cả Lady Sif, Warriors Three lẫn những người xung quanh.

Mjolnir - Thor

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu búa Mjolnir không xuất hiện trong danh sách này, đây là vũ khí đầu tiên mà Thor sử dụng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Búa của Thần Sấm được chế tạo từ kim loại ma thuật Uru bởi những người lùn xứ Nidavellir.

Mjolnir cho người chủ nhân của nó khả năng bay lượn với tốc độ cao, khả năng điều khiển thời tiết, đồng thời triệu hồi và giải phóng những tia sét năng lượng. Một khả năng cơ bản khác của Mjolnir là nó có thể quay lại với bàn tay chủ nhân trong chớp mắt.

Gungnir - Thor

Gungnir là cây quyền trượng của vua Asgard. Ban đầu nó thuộc về Bor, ông trao nó cho Odin khi truyền ngôi cho vị vua mới và cây quyền trượng này sở hữu năng lực khủng khiếp.

Với vũ khí này, Odin từng đánh bại chủng tộc Frost Giants và cướp đi báu vật Casket of Ancient Winters của chúng. Nhiều thập kỷ sau, Loki đã sử dụng nó để giết King Laufey và chiến đấu với Thor.

Vũ khí của vua Asgard sở hữu rất nhiều lời nguyền và có thể gọi cổng Bifrost cũng như triệu hồi năng lượng tối.

Twilight Sword - Thor: Ragnarok

Twilight Sword là vũ khí của “Quỷ Lửa” Surtur, thanh gươm không mang hình hài vật lý như búa của Thor hay mũi tên của Yondu mà nó chỉ xuất hiện khi Surtur cần sử dụng.

Thanh kiếm của Surtur khi được kết hợp với Eternal Flame trong hầm của Odin (Khi Loki tái sinh cho Surtur trong Thor: Ragnarok) đã tạo nên một sức mạnh khủng khiếp đến nỗi có thể hủy diệt cả Hela lẫn Asgard.

Trong truyện tranh, Surtur có sức mạnh còn hơn cả Odin và Thor cộng lại khi hắn được kết hợp với “ngọn lửa vĩnh cửu” và có thể dễ dàng hủy diệt cả cửu giới.

Stormbreaker - Avengers: Infinity War

Theo lời của người lùn Eitri, Stormbreaker là vũ khí được rèn cho vua với sức mạnh và uy lực tối cao. Trên phim, Stormbreaker sở hữu những khả năng tương đối giống Mjolnir nhưng có thể triệu hồi cổng Bifrost.

Trong Avengers: Infinity War, khán giả đã được dịp kiểm chứng sức mạnh của cây rìu này khi Thor dùng nó để chống lại sức mạnh từ găng tay vô cực của Thanos và gần như đã kết liễu được tên Mad Titan.

The Eye of Agamotto - Dr.Strange

The Eye of Agamotto còn được biết đến với Time Stone, là một trong những viên đá vô cực quyền năng nhất. Viên đá có khả năng thao túng và điều khiển thời gian và còn nhiều hơn thế. Tuy nhiên, khả năng ấn tượng nhất của nó là quay ngược thời gian và "sửa chữa" quá khứ.

Nhờ có “Con mắt của Agamotto”, Dr.Strange đã có một màn thương lượng vô cùng hack não với Dormammu bằng cách tạo ra những vòng lặp thời gian liên tiếp, qua đó giải cứu trái đất.

The Infinity Gauntlet - Avengers: Infinity War

“Găng tay vô cực” của Thanos được rèn bởi vua Eitri của người lùn xứ Nidavellir và nó có thể chịu đựng và kết hợp được sức mạnh cùng lúc của cả 6 viên đá.

Sở hữu một chiếc găng tay với đủ 6 viên đá trong tay, Thanos có thể hủy diệt nửa sự sống của nột nửa vũ trụ với một cái búng. Tuy nhiên, nếu bàn tay của hắn không thể cử động hay nắm lại, găng tay cũng vô dụng, đó là lý do vì sao các Avengers đã cố gắng thực hiện điều này trong cuộc chiến ở hành tinh Titan.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận