Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Gear 3 của Luffy trong One Piece thực ra đã xuất hiện từ... 60 năm trước?

| 07/11/2016 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Có thể nói, tác giả Oda đã ít nhiều xây dựng Luffy dựa trên hình ảnh về loạt phim hoạt hình Tom & Jerry cực kỳ ăn khách này. Ngay sau bức ảnh so sánh trên, đã có bức ảnh khác chứng minh về điểm giống nhau của Luffy và Tom. Quả thật, Tom & Jerry là đề tài đã truyền cảm hứng cho rất nhiều các tác giả, họa sĩ về sau này nhờ các thước phim "nhắng nhít", vui nhộn của chúng.

Đối với bất kỳ độc giả trung thành nào của bộ truyện tranh One Piece, hẳn ai ai cũng nhớ đến lần đầu tiên khi Luffy sử dụng sức mạnh Gear 3 để “choảng” nhau với Lucci. Cho đến trước 2 năm time-skip thì đây là tuyệt chiêu mạnh nhất của Luffy, chỉ được cậu dùng đến khi tình thế thực sự cấp bách.

 

Cụ thể, Luffy thổi mạnh vào ngón cái, khiến cánh tay và nắm đấm cậu phình to. Chiêu này kết hợp với sức mạnh vật lý sẵn có giúp Luffy mang đến sức tàn phá “kinh hoàng” hơn rất nhiều.

Mặc dù vậy, tuyệt chiêu này lại mang lại hậu quả khá “thốn” cho Luffy sau mỗi lần sử dụng. Cậu bị thu nhỏ thành hình dạng của một đứa bé, không có sức phản kháng.

Hậu quả sau khi sử dụng Gear 3 của Luffy

Gần đây, bỗng nhiên xuất hiện một bức ảnh khá thú vị trong Group Đấu Trường Manga so sánh tuyệt chiêu độc đáo này của Luffy với... Tom & Jerry.

Các bạn có nhận ra sự tương đồng?

Trong tập phim “Jerry’s Cousin” phát sóng vào năm 1951, người anh họ của Jerry đã đến thăm cậu em mình và khiến cho mèo Tom “khiếp vía”. Ông anh này chả có gì ngoài sức mạnh “hư cấu”, thái độ đặc biệt tự tin, và là chú chuột hiếm hoi trong loạt phim Tom & Jerry... không sợ mèo.

Chú chuột “bá đạo” mà bất cứ ai cũng ấn tượng

Ở phân đoạn trong phim, khi Jerry và ông anh mình đang thoải mái nhấm nháp chỗ bánh ngọt, chú mèo Tom vì cay cú vì bị chơi khăm lúc đầu nên đã đến “dằn mặt”. Tiếc thay, Tom lại là nhân vật bị đem ra thử nghiệm cho tuyệt chiêu Gear 3 lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh.

Sư phụ của Luffy đây sao?

Có thể nói, tác giả Oda đã ít nhiều xây dựng Luffy dựa trên hình ảnh về loạt phim hoạt hình Tom & Jerry cực kỳ ăn khách này. Ngay sau bức ảnh so sánh trên, đã có bức ảnh khác chứng minh về điểm giống nhau của Luffy và Tom. Quả thật, Tom & Jerry là đề tài đã truyền cảm hứng cho rất nhiều các tác giả, họa sĩ về sau này nhờ các thước phim "nhắng nhít", vui nhộn của chúng.

Hai nhân vật Tom và Jerry cũng xuất hiện duy nhất gần phân đoạn Luffy bắt đầu sử dụng Gear 3

Nhiều độc giả tinh ý còn nhận ra ngay sự yêu thích của tác giả Oda với Tom & Jerry

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận