Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Giả thuyết cực tín về Endgame: Cap đeo Infinity Gauntlet do Tony chế tạo để đánh bại Thanos!

GenK | 17/04/2019 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Giả thuyết lý giải vì sao Steve Rogers lại có thể cầm cự trước Thanos trong trận chiến ở Wakanda và điều này có ý nghĩa gì với Endgame.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là Endgame, siêu phẩm của siêu phẩm sẽ ra rạp. Tuy nhiên, điều đó chẳng khiến fan thôi sốt ruột và dừng đưa ra các giả thuyết.

Nhiều người đang vắt óc suy đoán những gì có thể diễn ra trong Endgame, điều đó càng cháy bỏng hơn khi anh em đạo diễn Russo cứ úp mở về thật giả lẫn lộn trong trailer.

Và đang kể nhất, có lẽ là giả thuyết lý giải vì sao Steve Rogers lại có thể cầm cự trước Thanos trong trận chiến ở Wakanda và điều này có ý nghĩa gì với Endgame.

Bạn nhớ khoảnh khắc Cap có thể chống đỡ Thanos với Infinity Gauntlet trong vài giây ngắn ngủi chứ? Hầu như ai cũng cho rằng, Cap có thể làm vậy vì sức khỏe hơn người, tuy nhiên, redditor XanPerkyCheck lại nghĩ khác.

Trước đó, giả thuyết về việc anh em Avengers tìm cách đoạt lấy Đá Vô Cực và hồi sinh những người đã bay màu. Nhưng, giả thuyết mới thì như này:

"Thanos đã khựng lại đôi chút khi Cap đưa tay lên đỡ, và quả thật Cap đã "block" được Đá Vô Cực, thậm chí đã chế ngự được chúng khi tiếp xúc với Infinity Gauntlet."

XanPerkyCheck tiếp tục củng cố giả thuyết của mình:

"Tôi không tin Cap có thể chống đỡ bàn tay của Thanos về mặt vật lý. Thanos đã đập Hulk ra bã, Cap không thể khỏe hơn Hulk được, cũng đừng quên rằng Thanos đã đấm Cap bất tỉnh nhân sự. Trước đó, Cap cũng đấm móc vào người Thanos nhưng chẳng giải quyết vấn đề gì."

 

"Infinity Gauntlet hoạt động bằng cách đáp ứng ý chí của người đeo, và trong khoảnh khắc đó, cả 2 đã tiếp xúc với nó. Chắc chắn, Cap đã chiến thắng Thanos về mặt ý chí trong vài giây ngắn ngủi. Thậm chí, ta có thể thấy không viên Đá Vô Cực nào được kích hoạt, nó tôn trọng tầm ảnh hưởng của Cap. Đó là lý do Cap có thể tạm ngăn chặn được Thanos trong.

Đây là một trong những giả thuyết đáng thuyết phục, cho thấy Cap rất xứng đáng để đeo Infinity Gauntlet. Và trên thực tế, điều dưới đây sẽ khiến bạn nổi da gà: Tony Stark cũng tự làm một chiếc Infinity Gauntlet!!

"Electronic Gaunlet"

Món đồ chơi Infinity Gauntlet siêu máy móc (chính hãng) này được Reddit phát hiện và từ xưa đến nay, đồ chơi nói chung luôn là nguồn "easter egg" cực tín với fan MCU.

Trước đó, các siêu anh hùng có mặt ở Titan đã có gắng gỡ nó khỏi tay Thanos, chứ chưa từng nghĩ đến việc sử dụng nó.

Theo nguyên tác, Infinity Gauntlet chỉ có thể được làm bằng Uru, thứ kim loại thần thánh đã tạo nên Mjolnir (bị Hela bóp nát trong Thor: Ragnarok). Như vậy, vật thay thế chính là rìu Stormbreaker mà Thor đã bổ vào người Thanos.

Trên thực tế, có nhiều bằng chứng cho thấy Captain America có đủ ý chí và xứng đáng để nhấc được búa Mjolnir lên. Vì vậy, càng hợp lý hơn khi để Cap đeo Infinity Gauntlet của Tony để gõ lại Thanos.

Thế nhưng Infinity Gauntlet là con dao 2 lưỡi, nó có thể cứu vũ trụ, đánh bại Thanos nhưng rất có thể, Cap sẽ phải trả cái giá rất đắt: Mất mạng hoặc bị hút vào chiều không gian khác, vĩnh viễn không thể thoát ra.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, chúng ta sẽ biết tất cả.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận