Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Giả thuyết hợp lý đến từ Reddit: Captain America bị Thanos đấm phát chết luôn nhưng lúc sau sống lại nhờ Time Stone

GenK | 25/08/2018 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Redditor commander_wong tin rằng Captain America đã bị Thanos đấm phát chết luôn ở Wakanda nhưng thế nào lại được hồi sinh, bởi gã Titan đã dùng Time Stone để tua ngược thời gian nhằm chiếm lấy Mind Stone trên trán Vision (ngay trước đó bị Scarlet Witch phá hủy).

Trước khi Avengers: Infinity War chính thức bước ra màn bạc, chúng ta thừa biết sẽ có rất nhiều sự hi sinh. Quả đúng như vậy, những cái chết đó đến quá nhanh.

Người phải bỏ mạng đầu tiên là Loki, cái chết của vị thần lừa lọc tới nhanh đến nỗi khán giả còn chưa kịp ấm chỗ. Từ đó đến cuối phim, nếu nhìn theo góc độ khác, những sự mất mát này đều nằm trong tính toán của Marvel: Để tôn Thanos lên làm kẻ phản diện vĩ đại và tàn ác nhất MCU. 

Rõ ràng, dù đã đoán già đoán non trước cả tháng trời, cuộc tàn sát vẫn tệ hơn chúng ta tưởng. Bỏ lại khán giả giữa đau thương, Marvel rung đùi thu tiền vé trên toàn cầu và bảo chúng ta rằng: "Cứ bình tĩnh không phải vội...".

May kiềm chế tốt chứ xem đoạn này suýt khóc

Và rồi người hâm mộ MCU lại tiếp tục đưa ra những giả thuyết. Trong đó, có người nói rằng một thành viên chủ chốt trong Avengers vốn đã ngỏm củ tỏi trong phim nhưng lại được hồi sinh. Là ai vậy? Chính là Captain America.

"Này thì đỡ này, chú nghĩ tay phải của anh để làm cảnh à?"

Redditor commander_wong tin rằng Captain America đã bị Thanos đấm phát chết luôn ở Wakanda nhưng thế nào lại được hồi sinh, bởi gã Titan đã dùng Time Stone để tua ngược thời gian nhằm chiếm lấy Mind Stone trên trán Vision (ngay trước đó bị Scarlet Witch phá hủy).

"Thanos kết thúc trận chiến ngắn ngủi của mình sau khi tương một phát vào đầu Cap. Nhiều người tự hỏi làm thế nào Cap có thể đứng dậy ngay sau cú đấm từng khiến Hulk sun vòi?? Giả thuyết hợp lý nhất chính là, hắn đã vô tình hồi sinh Cap và một số anh em khác sau khi dùng Time Stone tua ngược thời gian để lấy cục đá trên đầu Vision. Không tin thì nhớ lại xem: Black Widow không còn bị giam trong mấy tảng đá, Hulk cũng vậy. Đặc biệt là Cap không hề có dấu hiệu bị thương sau khi ăn phát đấm rõ mạnh."

Quá đã! Lâu lắm rồi mới đọc được giả thuyết nào hợp lý như thế này!

Captain America đã nói "This must be it" khi đối mặt với Thanos ở Wakanda. "It" ở đây rõ ràng chỉ cái chết, Cap hoàn toàn ý thức được điều này khi dám solo với tuyệt đại ác nhân MCU.

Chưa kể, không ít lần Chris Evans đã xác nhận rằng đây là lần cuối anh tham gia vai diễn này. Có lẽ, Marvel không cần thiết phải giết chết nhân vật của họ theo nghĩa đen, chỉ cần cho Cap một lý do để về hưu thôi. Dẫu sao Cap cũng chết một cách rất anh hùng rồi, thôi được hồi sinh thì phải sống tiếp chứ biết làm sao.

Từ đã, nhớ lại tiếp nào: Nếu giả thuyết này là thật, Thanos cũng cho Black Panther héo luôn rồi. Ngay sau cảnh đó, Thanos cũng cho nhà vị vua Wakanda một đấm. Black Panther có thể giàu nứt và đồ đạc xịn thật, nhưng cũng chỉ là con người bình thường được uống nước ép rau má thôi, không phải kiểu đột biến giống Cap và Hulk.

Rõ ràng, chỉ uống thuốc đông y thì Black Panther chịu sao nổi cú đấm đó. Và cuối cùng, phải được hồi sinh thì Black Panther mới bị biến mất bởi cú búng tay.

Tóm lại, nếu Marvel muốn Cap chết cho nhanh thì đã không phải đưa ra nhiều chi tiết cho khán giả tự ngẫm đến thế. Vả lại, ngoài những nhân vật bị Thanos giết thật, hắn chỉ bạt tai những kẻ ngáng đường để đến với đá quý thôi.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận