Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Giải mã 5 bí mật có thể bạn chưa biết trong After Credits của Guardians of the Galaxy Vol. 2

GameK | 30/04/2017 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bom tấn “Guardians of the Galaxy Vol. 2” chứa đựng tới năm đoạn after-credits, đem đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị sau khi phim khép lại.

1. Chiếc vây và mũi tên của Yondu có chủ mới

Đoạn kết của bộ phim là lời chia tay cảm động tới Yondu Udonta (Michael Rooker) sau khi nhân vật hy sinh để nhường sự sống cho Peter Quill / Star-Lord (Chris Pratt) - người mà ông luôn coi là con trai.

Khán giả cũng được biết rằng Rocket Raccoon (Bradley Cooper) đã tìm cách sửa lại thứ vũ khí lợi hại gắn liền với Yondu sau khi nó không còn nguyên vẹn trong trận chiến long trời lở đất với Hành tinh sống Ego (Kurt Russell).

Đàn em trung thành Kraglin nay tiếp quản chiếc vây và mũi tên huyền thoại của Yondu. Nhân vật do em trai của đạo diễn James Gunn thể hiện

Star-Lord quyết định giao lại chiếc vây và mũi tên quyền năng cho Kraglin (Sean Gunn) - người đàn em trung thành của Yondu trong bè phái Ravager. Kraglin nay thử tập điều khiển nó, nhưng do chưa thuần thục nên khiến Drax the Destroyer (Dave Bautista) lĩnh đủ.

Nhìn chung, đoạn phim chủ yếu mang tính hài hước, và khán giả chưa rõ liệu Kraglin sau này có thể tiếp bước Yondu để trở thành một thành viên của nhóm Vệ binh dải ngân hà hay không. Có một điều thú vị rằng nhân vật do Sean Gunn - em trai của đạo diễn James Gunn - thể hiện.

2. Đội ngũ Vệ binh dải ngân hà gốc tái ngộ

Sau đám tang của Yondu, Stakar (Sylvester Stallone) tập hợp một nhóm người và cho rằng đã đến lúc họ tái hợp. Đây thực chất là phiên bản năm 1969 của Vệ binh dải ngân hà trên các trang truyện tranh, bao gồm Stakar Ogord, Aleta Ogord (Dương Tử Quỳnh), Charlie-27 (Ving Rhames), Martinex T’Naga (Michael Rosenbaum), Mainframe (Miley Cyrus).

Khán giả thoáng được trông thấy phiên bản 1969 của Vệ binh dải ngân hà ở cuối bộ phim mới.

Nhóm này còn có sự góp mặt của Yondu Udonta - người mới qua đời trong đoạn kết phim trước đó.

Trước giờ phim ra rạp, đạo diễn James Gunn tiết lộ rằng ông rất muốn tiếp tục được làm việc với Miley Cyrus trong tương lai. Do đó, Guardians of the Galaxy Vol. 3 nhiều khả năng sẽ có sự góp mặt của nhóm Vệ binh thú vị này.

3. Hé lộ về Adam Warlock

Đoạn phim after-credits thứ ba mang kết nối trực tiếp tới Guardians of the Galaxy Vol. 3, hoặc có thể là Avengers 4 (2019). Đại Tư tế Ayesha (Elizabeth Debicki) thề sẽ trả thù nhóm Vệ binh dải ngân hà và tự tin rằng mình sẽ thành công bởi một sinh thể mới, được ả đặt tên là Adam.

Khán giả chưa được chiêm ngưỡng hình hài Adam, mà mới chỉ được thấy một chiếc kén khổng lồ màu vàng óng. Nhưng những ai yêu thích truyện tranh Marvel đều hiểu rằng đó chính là Adam Warlock - cá thể sở hữu sức mạnh phi phàm và được mệnh danh là The Godslayer (Kẻ tiêu diệt Chúa trời).


Adam Warlock gần như chắc chắn sẽ góp mặt trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Trong cuộc phỏng vấn với Zing.vn năm 2014, đạo diễn James Gunn cho biết ông rất thích Adam Warlock và sớm muộn gì cũng sẽ đưa nhân vật biểu tượng lên màn ảnh rộng.

Ở phần một ra rạp cách đây ba năm, trong bộ sưu tập của The Collector (Benicio del Toro), khán giả cũng từng thoáng trông thấy một chiếc kén, và đó là dấu hiệu đầu tiên cho sự góp mặt của Adam Warlock trong MCU. James Gunn thực tế từng suýt đưa anh vào phần hai, nhưng do muốn khai thác Mantis (Pom Klementieff) trước nên đành phải hủy ý định đó.

Sự góp mặt của Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 là điều gần như chắc chắn. Song, Marvel Studios hiện chưa tiết lộ bất cứ kế hoạch nào về gương mặt diễn viên sẽ thể hiện siêu anh hùng mới.

4. Bé Groot đã lớn

Sau khi chiếm trọn cảm tình khán giả trong bộ dạng bé con, Groot (Vin Diesel) nay hóa thành một chàng thiếu niên. Mải chơi trò chơi điện tử, cậu chẳng buồn dọn dẹp phòng ốc và khiến Peter Quill nổi cáu.

Khán giả phải tạm biệt bé Groot sau khi phần hai khép lại

Tuy chủ yếu mang đến những tiếng cười, nhưng đoạn phim còn khiến người xem không thể không đặt ra câu hỏi liệu Groot có thể lớn đến đâu và phát triển nhanh ra sao.

Vin Diesel mới đây cho rằng “người cây” sẽ mang bộ dạng hoàn toàn mới trong phần ba. Và như thế, khán giả chắc chắn sẽ phải gửi lời chào tạm biệt tới Baby Groot.

5. Vai trò của Stan Lee

Đoạn phim after-credits cuối cùng thực tế là tiếp nối của một cảnh ngắn từ giữa phim, có sự tham gia của Stan Lee - huyền thoại truyện tranh Marvel. Ông ra sức tìm cách kể chuyện với một nhóm sinh vật ngoài hành tinh dù họ tỏ ra chán chường và rốt cuộc quyết định bỏ đi.


The Watchers xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 và Stan Lee rất có thể là một cá thể đặc biệt ấy.

Nhóm nhân vật ấy trong truyện tranh được gọi là The Watchers - những người thiên cổ chuyên theo dõi mọi diễn biến trong dải ngân hà, nhưng bị cấm can thiệp vào dòng thời gian và sự kiện.

James Gunn tiết lộ đoạn phim là lời tri ân tới nguyên tác truyện tranh, đồng thời gián tiếp xác nhận một giả thiết của fan rằng Stan Lee trong MCU thực chất là một Watcher khi ông cứ thế xuất hiện đầy hài hước trong các phim siêu anh hùng nhà Marvel.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận