Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Hai game thủ Hearthstone chuyên nghiệp bị đuổi khỏi giải vô địch thế giới

| 02/04/2017 11:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mặc dù nhà phát hành Hearthstone không đưa ra lý do cụ thể của lệnh cấm này, tuy nhiên ý kiến cho rằng P4wnyhof và Sintolol xứng đáng bị loại sau những hành xử vô cùng “trẻ trâu” vừa qua.

Theo thông báo mới nhất từ Gosugamers, hai game thủ có tên Mats "P4wnyhof" Kathage và Thomas "Sintolol" Zimmer đã bị Blizzard loại khỏi đội tuyển quốc gia Đức tại giải Hearthstone Global Games. Mặc dù nhà phát hành Hearthstone không đưa ra lý do cụ thể của lệnh cấm này, tuy nhiên ý kiến cho rằng P4wnyhof và Sintolol xứng đáng bị loại sau những hành xử vô cùng “trẻ trâu” vừa qua.

 

Xuất phát từ những xích mích trong quá khứ, sau khi biết sẽ cùng nhau sát cánh trong đội tuyển Đức tại Hearthstone Global Games, P4wnyhof và Sintolol đã có lời qua tiếng lại trên Twitter. Sintolol cho rằng P4wnyhof "bị khuyết tật về não bộ", tự hỏi "làm thế nào anh có thể sống được" và thậm chí đã có những sự liên hệ giữa P4wnyhof và độc tài Hitler (theo Gosugamers). Ở phía bên kia, P4wnyhof đã cho thấy mình không phải tay vừa khi đáp trả lại Sintolol bằng những lời lẽ nặng nề không kém.

Kết quả của vụ lùm xùm này là việc Blizzard đã cấm cả hai tham dự Hearthstone Global Games. Thay thế cho hai game thủ kể trên, cộng đồng Hearthstone tại Đức đã đặt niềm tin vào hai game thủ khác là Sebastian "Xixo" Bentert và Jan "SuperJJ" Janssen.

P4wnyhof, một trong hai game thủ bị Blizzard cấm tại Hearthstone Global Games

Được biết, Hearthstone Global Games là giải đấu thể thao điện tử có quy mô toàn cầu do Blizzard đăng cai tổ chức. Đây là nơi quy tụ 48 quốc gia và cùng lãnh thổ có nền Hearthstone mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Việt Nam chúng ta nằm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương cùng với 11 đội tuyển khác gồm: Australia, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan. Theo dự kiến, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 11/4 tới đây với tổng giải thưởng 300.000$ (~ 7 tỷ VNĐ).

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận