Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau hơn 11 năm vắng bóng, tựa phim kinh dị huyền thoại The Ring đã chính thức trở lại với tên Rings.Bộ phim vừa tung ra trailer chính thức đầu tiên đã gây "rợn gáy" vì quá ám ảnh. Phần phim này vẫn xoay quanh clip ma ám và hồn ma cô gái Samara. Từ cõi chết, Samara trở về báo thù trong nỗi phẫn uất dồn nén cùng cực. 

 

Phần 3 này lấy bối cảnh 13 năm kể từ những sự kiện diễn ra trong phần đầu tiên. Đây được cho là phần phim có cốt truyện đen tối nhất của series. Julia (Matilda Lutz đóng) có người bạn trai vô tình xem đoạn video bị nguyền rủa. Nếu như không “chuyển nhượng” lời nguyền cho một ai khác, anh sẽ phải chết sau 7 ngày. Juila quyết định hy sinh mình để cứu lấy tính mạng người yêu. Tuy nhiên, cô phát hiện ra một bí mật khủng khiếp: có một đoạn video khác nằm trong đoạn video bị nguyền, điều mà chưa một ai nhìn thấy trước đó. 

 

 Sau khi xem xong đoạn video bị nguyền rủa từ hộp thư điện tử, Julia bước vào quá trình bị “quỷ nhập”. Cơ thể cô trải qua những biến đổi rùng rợn: lớp da tay bị rách, ói ra những lọn tóc dài, làn da xuất hiện những vết rạn đáng ngờ... Hồn ma Samara luôn quanh quẩn bên cô. Nó đang chực chờ đến thời điểm đúng lúc để “nuốt trọn” cô gái xấu số ấy. Phân đoạn kinh điển Samara bò khỏi màn hình TV vẫn được xuất hiện trong trailer mới.

The Ring là phiên bản Mỹ của phim kinh dị Nhật Ringu (1998) và là một trong những series kinh dị nổi tiếng nhất trong lịch sử Hollywood. Phần đầu tiên ra mắt vào năm 2002 với sự góp mặt của nữ minh tinh Naomi Watts đã thu về gần 250 triệu USD trên toàn cầu. Phần 2 của The Ring do đạo diễn người Nhật Hideo Naka thực hiện cũng đạt được những phản hồi tích cực. Từ cuốn băng chạy bằng đầu máy ngày xưa (VHS), đoạn video nguyền rủa sẽ được tân tiến hóa thành clip trên youtube. 

"Dung nhan" của ma nữ nổi tiếng nhất lịch sử điện ảnh lộ diện thoáng qua trong trailer.

Phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/2.

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận