Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhưng trái với xu hướng này, trong giai đoạn "nhạy cảm" đang chuyển từ giai đoạn 3 sang giai đoạn 4 có vẻ như nhà Marvel đang "om" toàn bộ trailer của những bộ phim của mình. Không có bất kỳ thông tin nào được xuất hiện, điều này khiến người hâm mộ càng nóng lòng đứng ngồi không yên.

Không biết điều này có phải là một chiến lược mới của MCU hay không? Nhưng có rất nhiều người đang thắc mắc là không biết đến bao giờ họ mới có thể thấy được những hình ảnh, chi tiết đầu tiên của bộ phim mà họ đang mong chờ.

Sau đây hãy cùng chúng tôi đưa ra những dự đoán về thời điểm MCU sẽ tung ra những trailer đầu tiên của từng bộ phim nhé. Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, có thể đúng có thể sai, nên để biết được các thông tin chính xác nhất chúng ta chỉ còn cách chờ đợi những động tĩnh mới nhất của hãng mà thôi.

1. Captain Marvel - dự kiến cuối tháng 9/2018

Captain Marvel là bom tấn mà Marvel muốn mở đường cho Avengers 4 và mở đầu cho giai đoạn 4 của mình, đây là bộ phim độc lập của Marvel Studios xoay quanh nhân vật Carol Danvers do Brie Larson thủ vai, với sức mạnh phi thường có khả năng ngăn chặn Thanos.

Trong Avengers: Infinity War, ác nhân khoai tímThanos với găng tay Vô Cực đã tiêu diệt một nửa vũ trụ chỉ bằng một cú búng tay. Nhưng với sức mạnh vô biên của mình, Captain Marvel được cho thấy là hoàn toàn đủ sức kháng cự. Và hãng phim Marvel đã rất cao tay khi đã hé lộ sự xuất hiện của cô trong đoạn after credit của Infinity War khiến các fan hâm mộ tò mò, háo hức muốn gặp nhân vật này.

Như chúng ta đã biết bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 8/3/2019 tức là còn khoảng 6 tháng nữa. Chúng ta hãy suy ra từ bộ phim Black Panther trước đó được ra mắt vào tháng 2/2018 nhưng đã tung ra trailer từ tháng 6/2017 trước khoảng 8 tháng. Và sắp tới vào tháng 10/2018 chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một siêu phẩm từ Disney là "Venom" nên rất nhiều khả năng cuối tháng 9 này chúng ta sẽ thấy được trailer của Captain Marvel. Đây sẽ động thái thông minh và sáng suốt của Marvel để quảng bá bộ phim của mình.

2. Avengers 4 - dự kiến cuối tháng 11/2018

Sau những gì Avengers: Infinity War đạt được, bây giờ bộ phim đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là Avengers 4. Đây là bộ phim cuối cùng thuộc giai đoạn 3, đóng vai trò khép lại cả một kỷ nguyên với 22 bộ phim của MCU.

Nếu chúng ta để ý rằng Avengers 3 và 4 cách nhau đúng 1 năm và sẽ cùng được phát hành vào cuối tháng 4. Trước đó Infinity War đã ra mắt trailer đầu tiên vào tháng 11/2017 do đó rất nhiều khả năng Avengers 4 lần này cũng sẽ làm như vậy.

Hơn nữa đó còn là thời điểm khai màn cho mùa lễ hội tại Mỹ, vừa khép lại lễ Tạ ơn và chuẩn bị đón lễ Giáng sinh đang tới gần. Cho nên, việc tung ra trailer vào lúc đó sẽ được xem là món quà đặc biệt mà Marvel Studios và Disney dành tặng cho khán giả.

3. Spider-Man: Far From Home - dự kiến tháng 12/2018

Đây là bộ phim đầu tiên mở màn cho giai đoạn 4 của MCU. Tiêu đề của bộ phim đã được xác nhận là Far From Home, trong phần này siêu anh hùng Nhện của chúng ta sẽ được đi xa nhà, đi đến nhiều nơi trên thế giới.

Trước đây anh chỉ là "anh hùng Nhện" nhỏ bé ở New York, còn giờ đây anh sẽ trở thành anh hùng của cả thế giới, trở thành người nổi tiếng, một trong những nhân vật nổi bật trong đội hình siêu anh hùng giải cứu thế giới của Marvel. Đây sẽ là một sự thay đổi lớn cho nhân vật này.

Nếu đúng như lịch trình như hai bộ phim trên có lẽ trailer của bộ phim sẽ được tung ra vào tháng 12/2018 trước khoảng 6 tháng ra mắt. Đây là tháng cuối cùng của năm nên mọi thông tin về các dự án mới của các hãng sẽ được tung ra, đây là thời điểm thích hợp nhất để nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trước đó trailer phần 1 của Spider-Man: Homecoming cũng được phát hành vào đầu tháng 12 trước khoảng 7 tháng ra rạp. Hơn nữa tháng 12 Sony cũng tung ra một dự án hoạt hình là Spider-Man: Into the Spider-Verse nên có thể sẽ tung ra một đợt quảng cáo lớn cho cả hai bộ phim này.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận