Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Hàng Xóm Tôi Là Rồng - Bộ truyện tranh Hàn sắp được ra mắt tại Việt Nam

| 11/03/2016 14:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Do nhiều nguyên nhân khách quan, bộ truyện tranh online hài Hàng Xóm Tôi Là Rồng (The Dragon Next Door) đã chuyển nhượng cho công ty T.A Book. Theo kế hoạch, truyện tranh này sẽ phát hành vào ngày 20/3, in màu gần 330 trang với hình thức giống nguyên tác.

Để kỉ niệm dịp webotoon Hàng Xóm Tôi Là Rồng mua bản quyền thành công ở Việt Nam, nhà sản xuất sẽ tổ chức buổi offline đặc biệt dành cho người hâm mộ vào cùng ngày ra mắt sách. Tại buổi offline, độc giả có cơ hội giao lưu với Yuji, một dịch giả 9x đã thực hiện nhiều dự án hấp dẫn như Ban Nhạc Pandora (NXB Kim Đồng), Ma Vương và các tiểu thuyết lãng mạn chuyển thể từ phim Hàn Quốc.

Và Yuji chính là người tham gia nhóm dịch webtoon Hàng Xóm Tôi Là Rồng khi truyện bắt đầu đăng tải trên mạng xã hội. Hiện tại họa sĩ Cho vẫn đang sáng tác phần 2 của webtoon và anh chàngDragon Kim đã có thêm một người bạn mới từ thế giới của Rồng.

Tuy nhiên cô nàng lại có tình ý với Hyuk Choi, cậu bạn chơi game nhà bên. Trớ trêu thay Hyuk Choi lại yêu đơn phương chị gái của Dragon Kim, mặc dù cô đã có người yêu là một con rồng Châu Á đẹp trai khác.

 

Truyện tranh Hàng Xóm Tôi Là Rồng là một trong top webtoon được yêu thích nhất ở trang Naver, nhận phản hồi tích cực của người hâm mộ. Đặc biệt là những người mê game bởi truyện khai thác cuộc sống đời thường dí dỏm của Game thủ Hàn với các trò chơi bom tấn online như DOTA, Liên minh huyền thoại ...

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận