Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Happy Polla là "hiện tượng mạng" nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà còn ở một số nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam, cô nàng sở hữu lượng fan khá lớn. Happy Polla từng đến Hà Nội, Nha Trang... và lần nào cũng thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ.

Mới đây, stylist - diễn viên Trịnh Tú Trung tiết lộ Happy Polla sắp sửa xuất hiện trên sóng truyền hình tại sân khấu chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. Cô nàng sẽ là khách mời, diễn xuất hài cùng anh chàng trong một tiểu phẩm mang tên Thám tử âm dương. Happy Polla cũng hào hứng chia sẻ thông tin về lịch lên sóng trên trang cá nhân để fan được biết.

Happy Polla háo hức chia sẻ thông tin với fan Việt.

Trịnh Tú Trung nói: "Trung và Happy Polla quen biết nhau từ trước đó khá lâu nên rất thân. Mỗi lần Trung sang Thái hoặc ngược lại thì hai người đều gặp gỡ, dẫn nhau đi chơi, ăn uống. Khi biết Trung đang tham gia một chương trình về hài kịch, Happy Polla đã hỏi thăm. Khi Trung ngỏ lời mời tham gia trong một tiết mục, cô ấy lập tức gật đầu đồng ý".

Trịnh Tú Trung và Happy Polla là bạn thân ngoài đời.

Happly Polla đã có gần một tuần lễ đến TP HCM để tập luyện và ghi hình cùng ekip. Ngoài thời gian tập luyện, Trịnh Tú Trung tranh thủ dẫn Happy Polla đi thăm thú Sài Gòn. Món ăn mà Happy Polla yêu thích nhất tại Việt Nam là bún chả và phở. Cô cũng ngạc nhiên về sự xuất hiện của phố đi bộ Nguyễn Huệ mà những lần trước đến nhưng chưa kịp trải nghiệm.

Chia sẻ về lần xuất hiện đặc biệt này, Happy Polla nói: "Tôi đã từng tham gia rất nhiều những chương trình truyền hình giải trí, đặc biệt là hài kịch tại Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đài Loan... nhưng với Việt Nam là lần đầu tiên nên rất hồi hộp. Tôi sẽ cố gắng hết sức và hy vọng người bạn Trịnh Tú Trung sẽ không vì tôi mà bị điểm thấp".

Happy Polla tập luyện cùng ekip.

Ngoài sự xuất hiện của Happy Polla, Trịnh Tú Trung còn kéo thêm những người bạn như Lạc Hoàng Long, Bá Đức, Lu Dương, Fame Chí Thành, Huỳnh Thanh Trực, á vương Mister Global Teen 2016 Mai Xuân Thứ... cùng tham gia.

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận