Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Hậu trường chơi game sang chảnh của "nữ hoàng oppa" Kenny Sang

Bi Vi | 26/08/2015 14:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vừa qua, “Nữ hoàng opa” Kenny Sang đã gây sốc khi tuyên bố về việc sẽ chi hàng chục tỷ đồng cho MV mới có tên gọi “Vương triều Sang quý phi - Mỹ nhân bất chấp thủ đoạn - LADY OF THE DYNASTY” kèm theo một loạt phát ngôn về mức độ hoành tráng của MV khiến cộng đồng mạng bắt đầu lo sợ về một “thảm họa” mới sẽ diễn ra.

Trước đó, với clip Thâm cung độc chiến, tạo hình của Võ Mỹ Nương phiên bản Kenny Sang đã làm cho người xem một phen “choáng váng” trước độ “liên quan” của 2 nhân vật này.  Đến nỗi, chúng ta phải nhận định đây chính là “Võ Tắc Thở” của Việt Nam thì mới đúng hơn.

“Võ Tắc Thở” của Việt Nam

Ngày hôm nay, dường như để cho hình ảnh “Võ Tắc Thở” của mình không bị công chúng lãng quên, Kenny Sang đã tung bộ ảnh hậu trường với tạo hình Võ Mỵ Nương đua đòi chơi game cùng cung tần. Phải chăng “Nữ hoàng Opa” lại chuẩn bị cho ra mắt một MV nữa lấn sân đi “hành hạ” game thủ Việt? và với phong cách chơi game của Kenny Sang thì liệu chúng ta có thể tưởng tượng nổi mức độ “nổi da gà” của MV sẽ như thế nào?  Độc giả hãy cũng xem qua những hình ảnh được hé lộ và chờ đón các thông tin mới nhất.

Bi Vi

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận