Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vấn nạn phim bị leak tràn lan trên mạng năm nay đã tàn phá trải nghiệm của người xem Game of Thrones và đe dọa doanh số của đài HBO. Tuy nhiên, hãng đanh thép tuyên bố sẽ xử hack như "Cersei xử Mẹ Rồng".

HBO đã chịu quá nhiều tổn thất vì rò rỉ suốt Mùa 7 của Game of Thrones. Mọi thứ vẫn còn có thể tệ hơn nếu những gì hacker đưa ra là đúng. Mashable báo cáo rằng Hội Mr.Smith đã phá được mật khẩu truyền thông HBO và truy cập được vào rất nhiều nội dung của HBO. Chúng đưa ra lời đe dọa đanh thép còn hơn Mẹ Rồng: "Hãy Sẵn sàng cho tập 6 và 7 của Game of Thrones Mùa 7 càng sớm càng tốt".

Đòi hỏi cao quá thì chị tự làm cho xong!

Đáp lại lời đe dọa đó, HBO đã chứng tỏ ngôi vị Bà hoàng của mình không thể nào bị lung lay bằng cách... tự tung lên tập 6 trước 1 tuần. Số là HBO Tây Ban Nha đã phát nhầm tập 6 suốt 1 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, ai biết được là "nhầm lẫn" hay một nước cờ khôn ngoan của nhà đài nào? Chẳng việc gì phải sợ khi tự mình có thể leak phim, phải không nào HBO?

Các tin tặc đang yêu cầu 6,5 triệu đô la bitcoin tiền chuộc cho các thông tin trên, và HBO tuyên bố là sẽ không bao giờ đầu hàng "ngoại xâm". Trong một bài phỏng vấn, hãng cho biết:" Sẽ không trả tiền, không thương lượng và không đưa ra bất kỳ bình luận gì mỗi khi có một thông tin bị rò rỉ".

Mấy cưng đừng hòng leak thứ mà chị sẽ tự leak nhé!

Theo nhiều nguồn tin, HBO đã tiếp tục... tự lộ ra toàn bộ kịch bản của Mùa 8 trên mạng. Quả là một nước đi thâm hơn cả Olenna Tyrell. Giờ thì chẳng ai quan tâm tới tập 7 nữa khi họ đã biết luôn cái kết của toàn loạt phim. Người xem chỉ còn làm theo cái thói quen trong vài năm trở lại đây là mỗi sáng thứ 2 tự giác bật HBO và ngồi chờ như một cái máy mà thôi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận