Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Hé lộ chi tiết cốt truyện anime Conan mới sắp được công chiếu

| 14/04/2016 16:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cốt truyện của phim hoạt hình Thám Tử Lừng Danh Conan mới với tên gọi Detective Conan: The Darkest Nightmare đã được hé lộ cho khán giả.

Trang web chính thức quảng bá cho bộ phim hoạt hình thứ 20 trong series anime về Thám Tử Lừng Danh Conan với tên gọi Detective Conan: The Darkest Nightmare (Thám Tử Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối Nhất) mới đây đã bắt đầu tung ra đoạn teaser ngắn cùng nội dung cốt truyện của phim.

Teaser phim hoạt hình Detective Conan: The Darkest Nightmare mới

Đoạn miêu tả về nội dung của anime Detective Conan: The Darkest Nightmare đã được tiết lộ như sau:

"Vào một đêm đen, sở cảnh sát Nhật Bản đã bị đột nhập bởi một gã điệp viên. Rất nhiều tài liệu mật của các cơ quan tình báo lớn trên thế giới như MI6 của Anh, BDN của Đức, CIA và cả FBI đều đã bị đánh cắp. May mắn thay, đặc vụ Tooru Amuro đã có mặt kịp thời và đuổi theo gã điệp viên bí ẩn kia trước khi hắn kịp ăn trộm một chiếc xe và tẩu thoát. Trên đường truy đuổi, xe của gã điệp viên đã va chạm với một chiếc xe khác của FBI và bị văng ra khỏi đường quốc lộ.

 

Trong ngày hôm sau, Conan cùng bạn bè của mình đã tới tham công viên thủy sinh Tokyo mới khai trương và tại đây, cả nhóm bắt gặp một người phụ nữ xinh đẹp, có đôi mắt hai màu đang bị thương. Cô gái này không hề nhớ được bất kì chuyện gì xảy ra trước đó nên cả nhóm Conan quyết định sẽ giúp cô gái tìm lại danh tính của mình.

Dần dần, trong cuộc hành trình mới này, Conan đã khám phá ra rất nhiều sự liên hệ giữa người phụ nữ xinh đẹp này với vụ trộm tài liệu mật kinh thiên động địa vừa diễn ra trước đó không lâu."

Được biết, bộ phim hoạt hình mới này của Thám Tử Lừng Danh Conan sẽ được bắt đầu công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 04 tới đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận