Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những tin tức về tựa phim hoạt hình mới về thế giới One Piece mang tên - One Piece: Gold đang là chủ đề được các fan hâm mộ của chú nhóc hải tặc Luffy cực kì quan tâm. Và mới đây, đoàn làm phim đã tiết lộ thêm đôi chút hình ảnh về nhân vật phản diện mới của One Piece- Gold, Gild Tesoro.

 

Nếu bạn chưa biết thì Gild Tesoro sở hữu trái cây ác quỷ Gol Gol, chủ sở hữu của con tàu Gran Tesoro, nơi được coi là trung tâm giải trí của thế giới. Tương truyền rằng Gild Tesoro sở hữu tới 20% số tiền trên thế giới này và sức mạnh về tài chính của Tesoro đủ để khiến thế lực lớn như chính quyền thế giới cũng phải nể phục ông vài phần.

Một số hình ảnh về nhân vật này cùng các tay chân dưới quyền của hắn đã được tiết lộ trên tạp chí Weekly Shounen Jump tuần vừa qua.

 

Được biết, One Piece: Gold là phần thứ 13 trong loạt phim hoạt hình chuyển thể từ tựa manga đình đám One Piece. Điểm đặc biệt của phần phim này chính là sự tham gia của họa sĩ Eiichiro Oda với vai trò nhà sản xuất. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh được công bố về tựa phim hoạt hình One Piece chuẩn bị được ra mắt này nhé.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận