Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Hé lộ những bức ảnh màu hiếm hoi về cuộc sống của gia đình Lý Tiểu Long

GenK | 21/09/2017 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Là kỳ tài võ học tin vào khoa học và thể hình, Lý Tiểu Long không đơn giản chỉ là diễn viên phim hành động, anh còn là người đàn ông của gia đình. Những tấm ảnh màu hiếm hoi về gia đình Lý Tiểu Long do người thân và bạn bè cung cấp sẽ nói lên điều đó.

8x, 9x đời đầu chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh Lý Tiểu Long trên màn ảnh nhỏ.

Từ thời dịch vụ cho thuê băng đĩa hình đầu những năm 2000 vẫn còn thịnh hành, người già cho đến thanh thiếu niên chẳng ai là không biết Lý Tiểu Long - Bruce Lee. Chuyên vào những vai nam chính lạnh lùng, luôn đứng về phía lẽ phải, đặc biệt là các pha hành động trong phim của Lý Tiểu Long trông rất thật và bạo lực nhưng luôn đề cao tinh thần võ học.

Lý Tiểu Long chỉ là nghệ danh, tên thật của anh là Lý Chấn Phiên. Nam tài tử vốn đi lên từ võ, được các nhà làm phim phát hiện từ một giải Karate ở LongBeach, Mỹ.

Nam tài tử Lý Tiểu Long (1940 - 1973)

Lý Tiểu Long còn được biết đến với vai trò người sáng tạo ra Triệt Quyền Đạo - chặn đứng đòn tấn công, hạ gục kẻ địch nhanh nhất có thể. Ngoài ra, anh còn có công lớn trong việc nghiên cứu, áp dụng khoa học và thể hình vào võ thuật.

Nam tài tử không may qua đời vào năm 1973, cho đến nay vẫn còn rất nhiều đồn đoán xung quanh cái chết của Lý Tiểu Long. Sau khi mất, cuộc đời của anh trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm điện ảnh và văn học.

Ngoài những tai tiếng liên quan đến chất kích thích, thói kiêu ngạo và sự hà khắc với bản thân. Lý Tiểu Long còn là người đàn ông của gia đình. Những tấm ảnh màu hiếm hoi về gia đình Lý Tiểu Long do người thân và bạn bè cung cấp sẽ nói lên điều đó.

Vợ của anh là Linda Lee Cadwell, cô là người Mỹ. Họ sinh được hai người con, con trai là Lý Quốc Hào (Brandon Lee) và con gái Lý Hương Ngưng (Shannon Lee). Đáng tiếc, người con trai theo nghiệp diễn của cha đã mất mạng do một tai nạn trong khi đóng phim The Crow vào năm 1993, khi mới 28 tuổi.

Lý Tiểu Long trên phim trường Trò chơi tử vong

Bên con đầu lòng

Chính con gái anh từng chia sẻ rằng: "cha tôi đôi lúc rất nghiêm túc, có thể tự nhốt mình trong thư viện đọc sách mấy ngày liền. Nhưng khi ra ngoài thường vui vẻ, hay trêu đùa với mọi người"

Rất hiếm khi người ta trông thấy anh cười vui vẻ

Đừng nghĩ rằng người học võ không quan tâm đến ăn mặc, trông gu thời trang của nam tài tử sẽ rõ

Vẻ chững chạc của người đàn ông đã lập gia đình

Một trong những lần gia đình anh đi chơi cùng nhau

Khi để râu, Lý Tiểu Long trông rất khó nhận ra

Có khuôn mặt trông hơi ác và vô cùng nghiêm túc, tuy nhiên Lý Tiểu Long lại sống rất tình cảm

Đam mê mọi lúc mọi nơi, có thể tập võ với vợ và con nhỏ

Khuôn mặt thường thấy của những ông bố trẻ

Vâng, nam tài tử rất hiếm khi cười rạng rỡ như thế này

Là kỳ tài võ học thì đương nhiên phải truyền dạy cho con trai rồi. Đáng tiếc là Lý Quốc Hào (Brandon Lee) lại gặp tai nạn và ra đi khi còn quá trẻ

Dù có vô vàn giai thoại được thêu dệt xung quanh cuộc đời Lý Tiểu Long, tôi vẫn tin đây là người đàn ông của gia đình

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận