Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết Mortal Kombat, hay còn được nhiều game thủ Việt Nam đặt cho biệt danh Rồng Đen, là trò chơi đối kháng nổi tiếng của hãng Midway ra đời năm 1992. Trải qua gần 30 năm tồn tại, thương hiệu đã kéo dài qua 11 tựa đề, mà mới nhất là Mortal Kombat 11.

Trò chơi được đánh giá cao nhờ hệ thống nhân vật đặc sắc, kỹ năng đa dạng. Hiện nay, dòng game này đang sở hữu cộng đồng game thủ rất đông đảo và đạt được nhiều thành công ở phiên bản mới nhất.

Với lượng fan đông đảo như thế, nhiều dự án chuyển thể Mortal Kombat lên màn ảnh rộng đã được ấp ủ và triển khai. Trước đó các nhà làm phim Hollywood từng thực hiện hai bộ phim điện ảnh dựa trên series trò chơi: Mortal Kombat năm 1995 của đạo diễn Paul W. S. Anderson và phần tiếp theo Mortal Kombat: Annihilation hai năm sau đó.

Ngoài ra, còn có một loạt phim hoạt hình mang tên Mortal Kombat: Defenders of the Realm và series live action Mortal Kombat: Konquest. Tuy nhiên các bộ phim đều chưa thật sự để lại dấu ấn cho khán giả.

Trong năm 2009 khi hãng Midway Games phá sản và bị Warner Bros. thâu tóm thì một dự án chuyển thể từ game này đã được đưa ra. Và trong suốt gần một thập kỷ qua, dự án làm phim dựa trên Mortal Kombat đã được thai nghén, và rốt cuộc cũng được "bật đèn xanh" trong năm nay.

Mới đây dự án đã chính thức công bố ngày bấm máy vào tháng này và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021. Nhà biên kịch của Greg Russo đã tung ra hình ảnh đầu tiên trên Twitter của ông:

Hình ảnh đầu tiên trên phim trường Mortal Kombat

Tuy không nhiều ảnh nhưng cũng đủ để các fan của Mortal Kombat cảm thấy phấn khích và tưởng tượng ra quá trình làm việc khẩn trương trên trường quay. Những nhân vật họ yêu mến ở game như Sub Zero, Liu Kang ... sẽ được sống lại một lần nữa trên màn ảnh.

Được biết dự án lần này sẽ do James Wan và Todd Garner đồng sản xuất, Larry Kassanoff, E. Bennett Walsh, Micheal Clear và Sean Robins chịu trách nhiệm sản xuất. Kịch bản sẽ do Greg Russo đảm nhận và đạo diễn Simon McQuoid sẽ cầm trịch dự án.

Bộ phim cũng được ấn định sản xuất và hậu kỳ tại Adelaide - một thành phố nằm ở phía Nam nước Úc, trên phim trường Adelaide Studios' Sound Stages.

Bộ phim Mortal Kombat dự kiến sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào năm 2021.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận