Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vừa qua, tạp chí Entertainment Weekly đã hé lộ hình ảnh đầu tiên củaThe Conjuring 2: The Enfield Poltergeist . Một bé gái với khuôn mặt trắng bệch đang hướng mắt về thứ gì đó trong nỗi sợ tột độ. Sự tương phản màu sắc và cách bố trí tạo nên một khung hình đẹp nhưng chứa đầy sự bí hiểm, như một lời cảnh báo về độ rùng rợn của phim. Bên cạnh đó, đạo diễn James Wan cũng khẳng định: “Trường hợp ma nhiễu xảy ra trong gia đình Hodgson ở Enfield có lẽ là hiện tượng tâm linh huyền bí nhất trên thế giới”.

Hình ảnh mới nhất của phim do EW công bố

The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist lấy bối cảnh những năm thập niên 70 của thế kỷ XIX, đồng thời thời được liên kết với vụ án mạng nổi tiếng ở căn nhà Amityville xảy ra vài năm trước đó. Vào năm 1977, hai nhà điều tra hiện tượng siêu nhiên Ed và Lorraine Warren (Patrick Wilson và Vera Farmiga thủ vai) đã đến quận Enfield ở nước Anh để giúp đỡ gia đình của bà mẹ đơn thân Peggy Hodgson (Frances O’Connor đóng). Bốn đứa con nhà Hodgson chịu sự quấy phá dữ dội của một thế lực tà ác, đặc biệt là cô bé Janet (Madison Wolfe thủ diễn).

 

Bên cạnh Patrick Wilson và Vera Farmiga, phần hậu truyện của The Conjuring bổ sung thêm nữ diễn viên 2 lần được đề cử Quả Cầu Vàng Frances O’Connor và các diễn viên trẻ như Lauren Esposito, Patrick McAuley, Benjamin Haigh... trong vai những đứa con nhà Hodgson. Tác phẩm do James Wan lên ý tưởng, được chắp bút bởi hai biên kịch của phần trước Chad Hayes và Carey Hayes và được biên tập lại bởi biên kịch của The Walking Dead là David Johnson.

The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist đang trong giai đoạn sản xuất, dự kiến bắt đầu “ám” các rạp trên toàn cầu vào 10 tháng 6 năm 2016.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận