Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Hệ thống rạp chiếu phim Platinum sắp phải đóng cửa trong 3 ngày nữa?

Kute | 22/02/2017 16:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Hệ thống Platinum đứng trước nguy cơ đóng cửa 3 cụm rạp chiếu phim của mình tại Hà Nội vì bị rút ngắn thời hạn hợp đồng thuê mặt bằng.

Trao đổi với phóng viên, qua điện thoại từ Singapore chiều 21/2, ông Sunil Taparia, Giám đốc Tài chính Multivision (chủ đầu tư của Platium), xác nhận việc hệ thống rạp chiếu phim Platinum ở Hà Nội có nguy cơ phải đóng cửa 3 cơ sở do đối tác đơn phương cắt ngắn hợp đồng trước thời hạn.

Theo ông Sunil Taparia, tối 20/2, sau vài tháng đàm phán bất thành, hãng vừa nhận được thông báo mới nhất của Tập đoàn Vingroup gia hạn thêm 3 ngày để hệ thống Platinum di chuyển mọi thiết bị khỏi 3 trung tâm chiếu phim đóng tại Vincom. Sau 3 ngày này, các tài sản, thiết bị sẽ được tập đoàn này rao bán.

Platinum Long Biên là một trong những rạp có nguy cơ đóng cửa. Ảnh:Platinum Long Biên

Cụ thể, 3 cơ sở của Platinum có nguy cơ đóng cửa là: Platinum Long Biên, với 7 phòng chiếu, Platium Royal City ở Thanh Xuân, Hà Nội với 10 phòng chiếu và Platinum Times City với 11 phòng chiếu.

Chiều 21/2, website của Platinum Việt Nam cũng chỉ cung cấp lịch chiếu phim tại 3 cơ sở này vào ngày hôm nay, không hiển thị các thông tin về lịch chiếu 3 ngày tiếp theo như tại 2 cụm rạp còn lại.

“Nếu buộc phải đóng cửa, chúng tôi sẽ thua thiệt số tiền rất lớn, tới 60-70% phần đầu tư cho dự án này tại Việt Nam”, ông Sunil Taparia chia sẻ.

“Chúng tôi hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng chưa từng gặp vấn đề tương tự”, ông Sunil cho biết.

Được thành lập bởi tập đoàn Multivision từ Indonesia - nhà sản xuất, phân phối phim Hollywood, Bollywood có tiếng tại thị trường Đông Nam Á và châu Á, Platinum đang hoạt động tại nhiều nước Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ, Campuchia, và Myanmar…

Từ khi thành lập tháng 1/2011 đến nay, Platinum Việt Nam đã có tổng cộng 5 cụm rạp và tại Hà Nội đang giữ vị trí số 1 với số lượng phòng chiếu nhiều nhất.

Nếu buộc phải đóng cửa các cơ sở này, Platinum chỉ còn 2 cơ sở ở The Garden Mễ Trì, Từ Liêm và Platinum Nha Trang, với tổng 9 phòng chiếu.

 

Kute

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận