Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Hellboy 2019 tung trailer đầu tiên, vừa hành động vừa kinh dị lại pha chút viễn tưởng, ra rạp cùng thời điểm với Avengers: Endgame

GenK | 24/12/2018 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
"Tôi nghĩ đáng ra chúng ta phải chiến đấu với quái vật chứ không phải là hợp tác với chúng", Hellboy.

Hellboy đã trở lại. Lionsgate vừa tung ra trailer đầu tiên về bộ phim chuyển thể từ truyện tranh kinh dị của Mike Mignola với David Harbour thủ vai ác quỷ Hellboy. Harbour từng tham gia Stranger Thing với vai nam chính Jim Hopper.

Đoạn trailer cho thấy Hellboy sẽ hợp tác cùng các thành viên của Cục Nghiên cứu và Bảo vệ Huyền bí (BPRD) trong cuộc chiến chống lại các quái vật, bảo vệ thế giới. Trong nguyên tác của Mignola, Hellboy còn phải đấu tranh chống lại bản chất quỷ dữ trong mình và chống lại những phản ứng của những người coi anh ta là quái vật.

Trong trailer còn có sự xuất hiện của Giáo sư Bruttenholm, cha nuôi của Hellboy, do Ian McShane thủ vai, Ben Daimio nhân viên BPRD do Daniel Dae Kim thủ vai và vai Alice Monaghan do Sasha Lane đảm nhiệm. Phần lớn các pha hành động của phim được quay tại Anh bởi nhân vật phản diện, Nimue the Blood Queen (Milla Jovovich thủ vai), là một phủ thủy người Anh đã từng xuất hiện trong truyện tranh Darkness Calls.

Hellboy mới không có bất kỳ kết nối nào với bộ đôi phim Hellboy của đạo diễn Guillermo del Toro ra rạp năm 2004 và 2008. Thay vào đó, nó là phiên bản được làm lại hoàn toàn. Bộ phim do đạo diễn Neil Marshall bấm máy được kỳ vọng sẽ giữ lại nhiều yếu tố kinh dị của nguyên tác và vì thế nó sẽ được dán nhãn R. 

Tuy nhiên, trailer cho thấy Hellboy mới có vẻ chưa đủ kinh dị như kỳ vọng. Quá trình sản xuất đã gặp một chút khó khăn: del Toro muốn tìm cách làm cho bộ phim này trở thành phần tiếp theo của Hellboy 2008 nhưng không thể ký được hợp đòng. Ron Perlman người đầu tiên thủ vai Hellboy từ chối nhận vai nếu del Toro không giam gia. Ed Skrein, người ban đầu được chọn vào vai anh lính Mỹ gốc Nhật Daimio, đã bỏ vai trong những ngày đầu khởi quay vì những lo ngại liên quan tới vấn đề sắc tộc. Kim đã được chọn để thay Skrein.

Ban đầu Hellboy 2019 được lên lịch ra mắt vào tháng 1 nhưng sau đó Lionsgate quyết định lùi lại. Dự kiến, phim sẽ ra rạp vào ngày 12/4/2019, hứa hẹn cạnh tranh nảy lửa với Avengers: Endgame.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận