Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ trước tới nay, những câu chuyện làm quen, tán tỉnh bạn gái mạng đã trở thành một trong những đề tài "bất hủ" trên mạng xã hội với vô vàn những cái kết tiêu cực có tỷ lệ lên tới 99% dành cho những ai đã từng dại dột tham gia. Và mới đây thôi, lại thêm một câu chuyện đầy bi hài nữa liên quan tới câu chuyện tương tự như vậy khiến cho cộng đồng mạng Trung Quốc được một phen xôn xao.

Cụ thể, sự việc diễn ra vào ngày 28/6, khi mà cảnh sát Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc bất ngờ nhận được một cuộc gọi cầu cứu từ phía một người đàn ông với nội dung rất khẩn thiết: "Tôi đang ở khách sạn và bị người khác giam giữ", nhưng bên cạnh đó, cũng có thêm một giọng nữ gằn lên từng đợt "Hắn không chịu trả tiền" trong loa điện thoại. Lập tức tới hiện trường, cảnh sát lúc này mới phát hiện ra người cầu cứu chính là một gã đàn ông họ Thạch. Lời khai ban đầu tại hiện trường của người đàn ông này khá lúng túng: "Tôi hẹn bạn gái qua mạng tới khách sạn. Nhưng rồi sau đó mới phát hiện ra hắn là đàn ông. Tôi muốn rời đi nhưng bị giữ lại".

Chân dung hai nhân vật chính trong sự việc

Hóa ra, sự việc bắt nguồn khi hai người quen nhau qua mạng xã hội và hai người thường xuyên "chim chuột", tán tỉnh nhau, đặc biệt là khi anh Thạch nhận thấy phía bên kia là một cô gái vô cùng xinh đẹp. Và rồi vào một ngày, sau khi bàn bạc, thống nhất giá cả, địa điểm, cả hai đã cùng có mặt ở khách sạn và bản thân anh Thạch cũng cho biết rất háo hức để "gặp" bạn gái mạng mới quen được 2-3 ngày. Tuy nhiên, sau khi thân mật và tỏ ý muốn "đi xa hơn" thì bất ngờ, anh chàng tội nghiệp mới phát hiện ra đối phương là một gã đàn ông chính hiệu.

Và tới lúc đó thì hai bên mới níu kéo, dùng dằng khi mà ông Thạch thì chỉ muốn trốn nhanh nhất có thể, còn "cô" bạn gái kia thì vẫn đòi phải được thanh toán đúng với giá cả đã thỏa thuận. Cũng vì thế mà cảnh sát mới có dịp chứng kiến sự việc này. Để rồi cái kết thì có lẽ cũng là đắng lòng cho cả hai, khi hiện tại, họ đã bị giam giữ hành chính 3 ngày vì hành vi mua bán dâm bất hợp pháp trước khi sự việc được điều tra xa hơn.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Trung Quốc, lạ, khám phá
Có thể bạn quan tâm
Bình luận