Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Hết phá cây ATM đến bắn nổ lốp xe, SHAZAM! hứa hẹn khiến khán giả cười ra nước mắt qua trailer mới nhất

GenK | 07/03/2019 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
DC có lẽ đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh tăm tối vốn có của mình khi ra mắt SHAZAM!, một tác phẩm cực hài hước và nghịch ngợm, hứa hẹn đem lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả khi ra mắt vào thời gian sắp tới.

Trailer thứ 2 của tác phẩm SHAZAM! thuộc vũ trụ điện ảnh DC vừa mới chính thức được ra mắt. Ở trailer lần này, người xem đã được chiêm ngưỡng cận cảnh địch thủ của siêu anh hùng áo đỏ là Dr. Sivana, ngoài ra, không ít khán giả lại khen ngợi vì không khí vui vẻ của bộ phim, sau khi chứng kiến rất nhiều trò nghịch ngợm của Shazam cùng cậu bạn của mình thực hiện.

Qua trailer, chúng ta còn được DC hé lộ về một số khả năng siêu nhiên cực đỉnh mà Shazam sở hữu, bao gồm bay lượn như Superman, di chuyển nhanh như Flash, có thể phóng điện và sở hữu thể chất cực cứng cáp.

Shazam...

...cùng địch thủ của mình, Dr. Sivana

Đặc biệt hơn, do bên trong chỉ là một cậu bé 15 tuổi biến thành siêu nhân mà Shazam cũng rất nghịch ngợm, gây ra khá nhiều tai nạn như làm hỏng cây ATM và suýt chút nữa gây tai nạn xe bus. Chi tiết ra sao? Hãy đợi đến khi SHAZAM! ra rạp thì sẽ rõ.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận