Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

"Hot girl" Bella tiếp tục dính phốt vào quán net chơi quỵt 3 nghìn đồng

| 12/12/2015 17:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nổi tiếng trong cộng đồng mạng với biệt danh “hot girl Bella”, nhưng điều giúp cô trở nên nổi tiếng không phải nhờ tài năng hay ca hát mà nhờ những vụ quỵt nợ.

Nhiều người chắc hẳn không còn xa lạ gì với biệt danh “ hot girl Bella” hay “singer Bella” được cư dân mạng phong cho. Cô nổi tiếng nhờ nhiều vụ quỵt tiền, nói đúng hơn là không có tiền nhưng vẫn vào quán cafe, đi taxi, đi ăn uống,...và lần này “địa bàn hoạt động” của cô nằm ở quán net.

Mới đây, fanpage nổi tiếng BeatVN có đưa tin về vu việc “singer Bella” quỵt tiền trong quán net.

 

Theo thông tin người gửi bài thì: Vào khoảng 0 giờ ngày 11/12, Bella có vào một quán net để chơi điện tử. Bị nhiều người phát hiện ra “ gương mặt thân quen” nên chủ quán đã đuổi cô ra ngoài. Khi tính tiền hết 3000 ngàn đồng, nhưng cô này nói trong người chỉ còn 2000 ngàn đồng. Vì số tiền quá ít nên chủ quán đã bỏ qua.

Camera ghi lại hình ảnh của Bella trong quán net

Trước vụ việc trên, cộng đồng đã tỏ ra rất bức xúc và có những ý kiến không đồng tình với cô gái kỳ lạ này.

Xã hội bây giờ vẫn còn rất nhiều người tốt bụng, hiền lành. Điều này đã tạo điều kiện cho cô gái không bình thường này tiếp tục tung hoành. – Một thanh niên bức xúc nói.

Bó tay. Chắc ăn quỵt là sở thích của chị này rồi, và nó đã trở thành đam mê. – Thanh niên comment hài hước.

Điều đáng nói là đây không phải lần đầu Bella đi quỵt nợ, có rất nhiều bằng chứng cô gái này đi đâu cũng không mang theo tiền, nhưng vẫn thản nhiên vào các quán gọi đồ. Khi bị chủ quán yêu cầu trả tiền, cô này thường tự nhận mình là ca sỹ nổi tiếng quên không mang theo tiền, sẽ đi vay tiền để trả. Số tiền tuy không lớn, nhưng thái độ và cách hành xử của cô thật không bình thường.

Xâu chuỗi lại những vụ việc quỵt tiền của hot girl Bella, nhiều người có nghi vấn rằng có người đứng sau, hoặc cô gái này tự dựng lên những chiêu trò để được nổi tiếng. Một mặt là số tiền nhỏ, chưa đủ để truy tố trước pháp luật, mặt khác là sau một thời gian vòng vo, cô vẫn có cách để trả được tiền nên mọi thứ dần chìm đi. Tuy nhiên, đây là một thực trạng nói chung đáng báo động trong lối sống của giới trẻ hiện nay, bất chấp mọi thủ đoạn để nổi tiếng.

 

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận