Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Hot girl Ngân Lee đốt mắt game thủ trong MV Giáng Sinh của Đột Kích

Bảo Việt | 23/12/2015 19:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hòa chung không khí náo nức của mùa lễ hội Giáng Sinh, Đột Kích vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc quy tụ dàn hot boy, hot girl cực chất.

Chỉ vài ngày trước, trên trang chủ của tựa game Đột Kích đã đăng khá nhiều hình ảnh và tiết lộ về một sản phẩm âm nhạc nhân dịp Giáng Sinh 2015 - sự kết hợp giữa một dàn trai xinh gái đẹp.Và hôm nay, bí mật đã được bật mí.

Sau thành công của Đột Kích – Một ước mơ (clip nhạc chế ca khúc Một nhà – Dalab), NPH VTC Game tiếp tục đi theo con đường này, cho ra mắt Liên khúc Giáng Sinh an lành với sự thể hiện của Ngân Lee, Tùng Dinno và Rapper PINZ.

CLIP: ĐỘT KÍCH GIÁNG SINH AN LÀNH

Những hình ảnh trong MV Giáng Sinh an lành được tiết lộ cách đây vài ngày

Clip “full không che” Giáng Sinh an lành – Đột Kích 2015

Trong giai điệu của 2 ca khúc Giáng Sinh kinh điển là We wish you a merry Christmas và Jingel a bell, lời Việt được viết lại theo đúng chất game thủ Đột Kích và đoạn rap cực chất: “Chỉ cần mình luôn phải cố gắng bắt mạch nhịp độ của từng viên đạn rơi. Trong game các bạn luôn nhớ mình phải chơi game với tinh thần văn minh. Không hack, không cay, không cú, không được xúc phạm với các bạn cùng chơi” – đây là thông điệp thực sự ý nghĩa mà NPH VTC Game muốn gửi tặng tới cộng đồng xạ thủ - những người đã gắn bó với tựa game Đột Kích trong suốt thời gian qua.

Ngắm thêm nhiều hình ảnh hấp dẫn của Ngân Lee

Không cần phải súng ống, đạn dược, MV Giáng Sinh an lành chắc chắn vẫn sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ. Đây cũng là cơ sở để chúng ta mong chờ những sản phẩm thú vị hơn nữa trong dịp năm mới 2016 từ Đột Kích cũng như NPH VTC Game.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage Đột Kích: http://facebook.com/cfvietnamvtc

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận