Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Hot girl rank Bạch Kim LMHT bất ngờ xuất hiện trên kênh truyền hình nổi tiếng Reuters

| 28/12/2016 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Hình ảnh hot girl Nguyễn Hoàng Kiều Trinh bất ngờ được chọn là hình đại diện cho Việt Nam trên trang Reuters - Một hãng truyền thông có tiếng trên thế giới.

Mới đây, hãng truyền thông nổi tiếng trên thế giới Reuters đã bất ngờ công bố danh sách 155 bức ảnh do phóng viên của hãng chụp tại đúng 155 quốc gia trên toàn thế giới, mỗi bức ảnh đại diện cho một quốc gia trong năm 2016. Điều đáng chú ý rằng tại Việt Nam, hình ảnh hot girl Kiều Trinh trong bộ áo dài truyền thống giữa vườn đào được lựa chọn làm đại diện.

Tại Việt Nam, hình ảnh hot girl Kiều Trinh trong bộ áo dài truyền thống giữa vườn đào được Reuters lựa chọn làm đại diện.

Hình ảnh hot girl Kiều Trinh mặc áo dài đỏ duyên dáng giữa vườn đào vừa xuất hiện trên Reuters khi hãng thông tấn lớn nhất thế giới này công bố 155 bức ảnh do phóng viên hãng này chụp tại 155 quốc gia xoay quanh chủ đề: Bức ảnh ấn tượng trong năm 2016 ở mỗi quốc gia. Đây là bức ảnh Kiều Trinh đứng giữa vườn đào ngập không khí Tết Việt được chụp bởi nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút vào đầu năm 2016.

Kiều Trinh tên thật là Nguyễn Hoàng Kiều Trinh. Cô sinh năm 1994, đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing của Trường Quốc tế PSB. Trinh bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi khoảnh khoắc trong vườn đào của mình được chọn làm ảnh đại diện cho nét đẹp văn hóa Việt Nam.

Một số hình ảnh khác của Kiều Trinh trong tà áo dài giữa vườn đào:

 
 
 
 
 
 

Trên thực tế, Kiều Trinh vốn là một hot girl vốn rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Thật vậy, vào năm 2014, hình ảnh Kiều Trinh ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại đã nhận được "bão like" trên mạng xã hội và giúp cô trở nên nổi tiếng.

Hình ảnh Kiều Trinh chơi Liên Minh Huyền Thoại từng nhận "bão Like" trên mạng xã hội

 

Sau đó, Kiều Trinh còn cùng hợp tác với Garena để tham gia quảng bá Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Cô cũng từng thực hiện nhiều buổi livestream giao lưu với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt cùng với NPH Garena.

Kiều Trinh từng hợp tác với Garena để quảng bá Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận