Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong suốt một tuần qua, có lẽ cái tên Nguyễn Văn Dúi đang là một trong những chủ đề được cư dân mạng nhắc tới nhiều nhất xuyên suốt quãng thời gian này. Xin nhắc lại cho tất cả cùng biết, Nguyễn Văn Dúi không phải là một idol, nhân vật nào hot trên mạng, mà đó chính xác là một chú cún cực kỳ dễ thương. Và nếu muốn tìm kiếm về độ phổ biến của chú chó này, hãy cứ nhìn vào fanpage của Dúi. Được lập từ ngày 20/2, thế nhưng tới nay, tức là sau một tuần, fanpage của Dúi đã có tới hơn 50.000 lượt like và 52.000 lượt theo dõi.

Lập ra chưa bao lâu, fanpage của Nguyễn Văn Dúi đã sở hữu lượng follow khủng

Thậm chí, chẳng dừng lại ở phạm vi trong nước, hiệu ứng Nguyễn Văn Dúi còn lan tỏa trên toàn thế giới như các trang web như 9gag hay các fanpage, diễn đàn về cún cưng. Thậm chí, nhiều người còn đặt câu hỏi không biết liệu Nguyễn Văn Dúi có phải là chó lai mèo không khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Những hình ảnh ngộ nghĩnh về chú cún Nguyễn Văn Dúi

Gương mặt phởn không lẫn đi đâu được

Nhiều người còn đặt câu hỏi không biết Dúi có phải là chó lai mèo không nữa

Nhìn thế này, bảo sao Nguyễn Văn Dúi chả hot

Theo đó, khi phỏng vấn với hai người chủ của Dúi, họ đã chia sẻ: "Mới chỉ hơn 5 ngày lập page mà bây giờ lượt thích đã vượt qua con số 40K. Chú chó này hiện tại đang thu hút nhiều fans cả ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Về nguồn gốc, Dúi là con lai giữa một giống chó bản địa và một giống chó chân ngắn được gọi là Dingo. Nhưng mình nghĩ Dúi cũng có thể là kết quả của đột biến gen. Mình đã mua chú chó này ở một tỉnh miền núi Việt Nam".

Cùng điểm qua một số bình luận của cư dân mạng nước ngoài về chú chó Nguyễn Văn Dúi này nhé:

Trông có khác gì pha dung hợp giữa Corgi và Maine Coon không?

Tôi chẳng quan tâm nó là chó hay mèo nữa, muốn nuôi nó thôi

Cute thế này thì ai mà không yêu cho được

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận