Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

MisThy - một trong những hot streamer “lắm chiêu nhiều trò”, luôn thể hiện sự lạc quan, yêu đời đến bá đạo của mình mỗi khi cô nàng “lên sóng”, cô cũng luôn thấu hiểu lắng nghe và cố gắng chuyện trò với khán giả theo dõi kênh trực tuyến của mình. Đó là một trong những ưu điểm mà đại đa số những người theo dõi MisThy sẽ bị “cưa đổ” ngay lập tức  và trở thành người hâm mộ trung thành, luôn dành cho MisThy những tình cảm đặc biệt quý mến.

Như những chia sẻ trên trang cá nhân của nữ streamer triệu view vừa qua, nhằm cảm ơn và thể hiện lòng biết ơn chân thành đối với những người hâm mộ, cô nàng lắm đã trực tiếp lên sóng khui quà sinh nhật theo phong cách rất đậm chất MisThy.

Điều đặc biệt hơn hết, sinh nhật năm nay của nữ streamer triệu view đã được một fan hâm mộ tặng món quà 18+ và đã khiến chủ nhân bữa tiệc phải đỏ hết cả mặt cũng như khá bối rối khi cầm món quà ấy trên kênh phát sóng trực tiếp. Đây cũng là lần đầu tiên, MisThy bị “đứng hình” và có chút hoang mang khi đang “lên sóng”.

MisThy bối rối thổ lộ:  “Năm nay có lẽ là sinh nhật có một chút đặc biệt đối với Thy, vì Thy cũng chỉ hay đùa với các bạn trên kênh stream của mình về những đề tài người lớn, nhưng chưa bao giờ Thy nghĩ lại có người tặng cho mình món đồ 18+ như thế này. Cái này cũng có thể coi là trải nghiệm mới của bản thân Thy vì đến bây giờ nhắc lại thì Thy vẫn còn cảm thấy ngại ngùng lắm. Thật sự lúc đó, Thy cũng không biết phải làm thế nào, chỉ biết cười trừ mà thôi. Nhưng vẫn không quên cảm ơn người anh em phương xa nào đấy đã đem đến cho Thy một trải nghiệm mới.”

Khi được hỏi sinh nhật năm nay có khác hơn so với mọi năm không? MisThy nhanh chóng trả lời sinh nhật mọi năm của chỉ nhận được những món quà từ gia đình và bạn bè thân thiết mà thôi, nhưng sinh nhật năm nay chắc chắn là sinh nhật tuyệt vời nhất của cô nàng. Khác với mọi năm, sinh nhật năm nay MisThy được nhận nhiều lời chúc từ những bạn xem stream của mình, rồi những món quà rất đặc biệt.

Qua sinh nhật ấm áp này, cô nàng bò cạp “lắm chiêu” cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ đã luôn dõi theo, đồng hành cũng như ủng hộ MisThy trên con đường trở thành một streamer chuyên nghiệp. Hy vọng mọi người vẫn luôn ủng hộ MisThy của chúng ta ngày càng thành công và vững bước trong những dự định sắp tới.

Bonus thêm video Misthy bối rối khi nhận được quà 18+ từ fan:

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận