Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

[Infographic] Avengers Age of Ultron - Hoạ đồ trận đại chiến

| 11/05/2015 11:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Infographic sau được thiết kế một cách trực quan giới thiệu cho chúng ta về mỗi quan hệ giữa các nhân vật, đào sâu vào những món đồ chơi công nghệ của họ và tiết lộ những thông tin quan trọng về cốt truyện. Khám phá chúng thôi!

Dù là một fan của bộ truyện hay chỉ đơn thuần là một người yêu điện ảnh, người xem đều có thể dễ dàng nhận ra, các tình tiết của Avengers 2 được đầu tư cực kỳ chặt chẽ nhằm tạo bệ phóng cho những sự kiện sắp tới sẽ xảy ra trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Kẻ thù lần này của nhóm không phải là một vị thần như phần trước, nhưng với trí thông minh siêu việt trong một cơ thể người máy cùng những trợ thủ đắc lực, Ultron đủ sức “cân” cả nhóm Avengers. Sự giằng xé nội tâm cũng là một điểm khá thú vị trong phim khi khán giả được biết sâu hơn về quá khứ và nỗi sợ của từng nhân vật. Những siêu anh hùng của chúng ta giờ đây phải mang trên vai hai sứ mệnh: chiến thắng kẻ thù và thắng cả chính mình.

Infographic sau được thiết kế một cách trực quan giới thiệu cho chúng ta về mỗi quan hệ giữa các nhân vật, đào sâu vào những món đồ chơi công nghệ của họ và tiết lộ những thông tin quan trọng về cốt truyện. Khám phá chúng thôi!

Độc giả có thể click vào hình để xem rõ hơn.

(GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận