Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làm thế nào để khiến cư dân mạng trở nên nháo nhào? Cách đơn giản nhất: Đăng vài tấm hình boss mèo lên, nếu khả năng viết lách ổn thì kèm thêm 1 đoạn caption thật sáng tạo vào. Và thế là chẳng mấy chốc bài viết của bạn sẽ viral, còn bạn (hay chính xác hơn là boss mèo của bạn) sẽ cực kỳ nổi tiếng.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, boss mèo, nếu không được đáng yêu cho lắm, thì cũng phải có dăm ba tài lẻ gì đấy thì mới nhanh gây ấn tượng được. Chúng ta có rất nhiều ví dụ khác nhau như chú mèo chuyên làm meme, chuyên đi du lịch hay đơn giản hơn là chuyên ăn chẳng hạn.

"Thánh meme" xứ mèo Smudge the Cat.

Mới đây, Internet lại phát cuồng với chú mèo biết… nhảy hiphop, đúng hơn là tạo những dáng chụp ảnh đậm chất hiphop. Tên chú là Chaco, 3 tuổi, đến từ Nhật Bản, đặc biệt thích chụp ảnh và cực kỳ ăn ảnh. Những bức ảnh của Chaco cũng chẳng giống ai, toàn là những động tác khó trong hiphop mà ngay cả dancer chuyên nghiệp cũng phải mất nhiều năm mới thực hiện thành thục.

Không cần nói nhiều nữa, mời bạn cùng chiêm ngưỡng chú mèo có 1 không 2 này nhé. Và  nếu thích chú quá, bạn có thể follow tài khoản Instagram này.

 

 

 

 

 

 

  

 

 

Dù nhảy thể loại gì đi nữa, các dancer nhớ phải biểu cảm để tăng phần hấp dẫn cho bài biểu diễn nhé.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận