Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tỷ lệ sinh giảm trầm trọng, dân số ngày một già cả là 2 trong số những vấn đề nhức nhối nhất tại Nhật Bản.

Tại Akita, địa phương có tỷ lệ sinh thấp nhất toàn Xứ sở hoa Anh đào, có một lão niên đang chiếm trọn cảm tình của internet nhờ sự ăn chơi hiếm có ở tuổi 84.

Cả một đời làm nghề giáo, cụ ông Tetsuya bỗng trở thành ngôi sao trên Instagram với nghệ danh " Silver Tatsuya ". Tất cả đến từ người cháu trai, sau một lần tình cờ "lên đồ" cho ông mình và đăng ảnh lên Twitter, giới mộ điệu tỏ ra thích thú ngay với phong cách của cụ và... đòi thêm ảnh.

Hiện tại, trang Instagram của cụ ông 84 tuổi đã có gần 32.000 người theo dõi, và chuyện được "collab" với các hãng thời trang chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Bên cạnh những "outfit" cực ăn chơi với những OFF-WHITE, Champion... mà giới trẻ thèm muốn, ảnh của cụ Tetsuya còn đi kèm những trích dẫn thú vị. Ví dụ như: "Tôi là một phần của thế hệ cho rằng việc chụp ảnh sẽ khiến hồn bay phách lạc..."

Thời trang không phải yếu tố duy nhất khiến internet cảm mến cụ ông này. Tetsuya đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc và yên ấm bên người vợ, cụ bà Chizuko, cũng đã 84 tuổi.

Cụ ông Tetsuya bên cụ bà Chizuko, cặp đôi đã 84 tuổi

"Silver Tatsuya" là một trong những minh chứng rằng tuổi tác chỉ là vài con số, bất cứ ai cũng có quyền mặc đẹp và quan trọng là phải tự tin.

Chiêm ngưỡng thêm nhiều shot hình cực diện, cứ như sắp ra album của cụ ông 84 tuổi:

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: nhật bản, lạ, khám phá
Có thể bạn quan tâm
Bình luận