Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

InuYasha sẽ chọn ai trong 2 mỹ nhân Kagome và Kikyou ?

| 29/11/2016 15:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đối với những người đã từng xem InuYasha thì chắc hẳn đều có hơn một lần suy nghĩ không biết giữa Kagome và Kikyou thì ai mới là tình yêu đích thực của Khuyển Dạ Xoa? Ai hợp với anh chàng nhân vật chính này hơn?

Nhân vật InuYasha, Kagome và Kikyou trong truyện "InuYasha" đã đưa chúng ta ngược thời gian tới một thế giới đầy yêu quái gieo giắc chết chóc cho loài người. Nhưng cái thế giới đầy sợ hãi, kinh hoàng ấy cũng lại chứa đầy những giọt nước mắt, nụ cười và cả tình yêu tuyệt đẹp.

Anh chàng nhân vật chính InuYasha là một Khuyển Dạ Xoa có vẻ bề ngoài mạnh mẽ và lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong con người anh lại là một bán yêu tốt bụng, chân thành và sẵn sàng hy sinh để bảo vệ người khác.

Tình yêu của anh chàng bán yêu InuYasha không rõ ràng nên đã rất nhiều lần khiến Kagome và Kikyou bị tổn thương. Rất nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra về tình yêu của hai cô gái này với nhân vật nam chính. Người thì ủng hộ Kagome, người lại ủng hộ Kikyou. Tuy nhiên, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười, vậy nên mọi sự so sánh đều là khập khiễng.

Một bên là Kagome, một bên là Kikyou, InuYasha biết làm sao đây.

Đối với inuYasha, Kikyou la mối tình đầu tiên, mà mối tình đầu thì đâu có dễ quên phải không nào. Ban đầu, Kikyo la 1 pháp sư tốt bụng, xinh đẹp, trong sáng, mang trong mình tình yêu thuần khiết dành cho Inuyasha. Nhưng do bị Naraku hãm hại, Kikyou đã hiểu nhầm Inuyasha, sự hận thù đã khiến cô phong ấn người mình yêu vào thân cây cổ thụ trong suốt 50 năm cho đến khi Kagome xuất hiện và giải ấn cho anh.

Cũng chính bởi đường tình duyên trắc trở nên cô phải chết đi rồi hồi sinh lại nhiều lần.

Kikyou la mối tình đầu không thể quên của Inuyasha.

Còn Kagome là mới chính là tình yêu cuối cùng của Inuyasha. Chính bởi sự dễ thương, tốt bụng cùng với trái tim nhân hậu luôn biết giúp đỡ người khác của Kagome đã giúp xoa dịu trái tim tổn tương, chế ngự tính cách ương bướng của Inuyasha.

Đây mới chính là tình yêu khắc cốt ghi tâm. Cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, thử thách, cuối cùng tình yêu này cũng đơm hoa kết trái dưới sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Kagome đẹp dịu dàng tựa như những cánh hoa anh đào.

Cùng nhau chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp của “mối tình tay ba” này và tìm cho mình câu trả lời thích hợp bạn nhé!

Inuyasha với Kagome - tình yêu cuối cùng

Inuyasha với Kikyou – mối tình đầu bi thương

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận