Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, trailer của IP Man 4 (hoặc IP Man: Legacy) đã được ra mắt rồi đấy! Teaser mới cho thấy một trận chiến mới trong cuộc đời của bậc thầy huyền thoại Vịnh Xuân Quyền. Đặc biệt là nó còn đề cập đến việc IP Man (Diệp Vấn) của Yen quay trở lại rèn luyện các bài huấn luyện mang tính biểu tượng của anh ấy. Bắt đầu từ nhịp điệu của các động tác cho tới những đòn đánh mang phong cách Vịnh Xuân đặc trưng. Cường độ ngày càng gia tăng về cuối đoạn trailer khi mang đến những phân cảnh hành động võ thuật thực sự mà người hâm mộ đã mong đợi từ loạt phim.

Đoạn trailer cũng đã cho thấy IP Man đến Mỹ và giúp học trò của mình - Bruce Lee (Lý Tiểu Long), người đã bắt đầu mở trường dạy Vĩnh Xuân tại Seattle. Sau đó IP Man sẽ phải đối mặt với cơn thịnh nộ từ các chiến binh giỏi nhất của quân đội Hoa Kỳ - bao gồm biểu tượng diễn xuất võ thuật, Scott Adkins. Trận đấu giữa Yen và Adkins sẽ là trận hòa lớn nhất mà IP Man 4 có được.

Diệp Vấn 4 sẽ nói về mối duyên thầy trò giữa vị danh sư phái Vịnh Xuân Quyền với Lý Tiểu Long. Nội dung phần phim sẽ đặt bối cảnh tại thành phố Seattle, Mỹ (thập niên 1960). Khi Lý Tiểu Long có mâu thuẫn với người trong khu vực, Diệp Vấn đã có mặt để giúp Lý Tiểu Long thiết lập một vị trí vững chắc hơn ở tại khu phố Tàu - Chinatown và giành chiến thắng trước kẻ thù mình. Thể hiện sức mạnh và tinh thần của môn võ Vịnh Xuân quyền, Diệp Vấn cũng đã giành được sự tôn trọng của cộng đồng địa phương. Bộ phim cũng sẽ mô tả quá trình môn võ nổi tiếng kung fu hình thành và phát triển tại Mỹ.

Trở lại với Ip Man 4 là Yuen Woo-ping, biên đạo múa điện ảnh nổi tiếng từ bộ ba phim The Matrix và bộ phim Kill Bill của Quentin Tarantino, người đã giúp IP Man 3 thành công với doanh thu phòng vé (doanh thu 156 triệu đô la dù ngân sách làm phim chỉ có 36 triệu đô la).

IP Man 4 sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 12.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận