Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Kẻ đẩy cuộc sống "bố già" Stan Lee vào địa ngục đang phải trả giá trước pháp luật

GameK | 24/05/2019 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây cựu quản lý Keya Morgan của cố tổng biên tập Marvel Comics Stan Lee đang đối mặt với cáo buộc có liên quan đến việc ngược đãi người cao tuổi.

Stan Lee là nhân vật quen thuộc với người hâm mộ Marvel lâu nay bởi ông là người sáng tạo ra hầu hết siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong vũ trụ Marvel từ thập niên 60 như Người Nhện, Hulk, nhóm Fantastic Four, Người Sắt, Thor, X-Men...

Cha đẻ Marvel đã phải sống một cuộc đời lụi tàn trên đỉnh vinh quang

Ông cũng được biết đến với khối tài sản tầm 50-70 triệu USD với mức lương 1 triệu USD hàng năm từ Marvel. Bởi vậy, ai cũng nghĩ ông sẽ có tuổi già sung túc và hưởng lợi từ thành quả tuổi trẻ của bản thân. Nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược.

Vào những năm cuối đời ông phải sống trong những tháng ngày bị con gái ghẻ lạnh, nghe lời đàn ông xấu để bòn rút tiền bạc của cha, bị kẻ xấu mưu lợi. Trong đó phải kể đến kẻ cầm đầu là Keya Morgan.

Morgan là một doanh nhân chuyên làm về văn hóa Mỹ, và cũng từng là quản lý của của Stan Lee. Nhưng hắn đã không làm đúng chức trách của mình mà luôn tìm cơ hội để lừa đảo, mưu lợi từ người cha già. Hắn cấu kết với cô con gái cùng những người khác giam giữ và hành hạ ông. Đỉnh điểm là có tin rằng hắn còn có ý tưởng lấy máu của Lee để trộn thành một loại mực ADN viết để dùng cho các loại tem để kinh doanh.

Văn bản cho thấy máu của Stan Lee được lấy làm mực để kinh doanh. Loại mực này được cho là đã dùng để ký trên ấn bản truyện tranh Black Panther

Thế nhưng trong suốt những năm qua không có bằng chứng xác thực nào để vạch tội kẻ ác nhân này khiến bố già chịu rất nhiều khổ cực.Và giờ đây khi Stan Lee đã nằm xuống thì mọi tội lỗi của Morgan mới bị vạch trần.

Mới đây theo nguồn tin từ Deadline, một phát ngôn viên của toà án tối cao Los Angeles đã xác nhận một lệnh bắt giữ Morgan với tội danh ngược đãi người già. Các tội danh bao gồm: giam giữ trái phép, tạo thành tổn thương thân thể với Stan Lee, tham ô, ngụy tạo, ăn cắp và lừa gạt tài sản; 4 trong 5 tội danh này được liệt vào trọng tội. Nếu như tội danh được thành lập, rất có khả năng Morgan sẽ phải đối mặt với án tù lên đến 10 năm.

Keya Morgan (phải) là kẻ được cho là đã hành hạ, giam cầm, lợi dụng Stan Lee suốt nhiều năm

Vào mùa hè năm ngoái, kẻ ác nhân này đã từng bị luật sư Tom Lallas của Stan Lee tố cáo khi hắn đã kiểm soát cuộc sống của Stan Lee sau khi vợ ông qua đời. Theo ông Tom Lallas, Morgan từng tùy tiện đưa bố già ra khỏi gia đình giữa đêm để cách ly với những nhân viên chăm sóc. Hắn thao túng mọi thứ khiến cuộc sống của Lee như một tù nhân. Thế nhưng hắn đã phủ nhận mọi cáo buộc và dễ dàng thoát thân.

Có thể nói trong những năm tháng cuối đời "bố già Marvel" đã phải chịu đủ ngược đãi, cả về tinh thần lẫn cơ thể. Và hôm nay cuối cùng cũng đã đến ngày kẻ đẩy Lee vào cuộc sống địa ngục sẽ phải trả giá cho hành động của mình.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận